[Cách Tìm] gia sư dạy kèm Hóa lớp 8 TPHCM (GIỎI CHUYÊN MÔN) - [Update 2022] - CTYUZ

Sat, 11/12/2021 - 08:04

Lớp 8 là giai đoạn quan trọng trên con đường học tập của mỗi học sinh. Đây là năm học các em phải tiếp nhận rất nhiều kiến thức quan trọng chuẩn bị cho mùa chuyển cấp năm tới. Đặc biệt với chương trình học tập tại Việt Nam các em sẽ bắt đầu làm quen với môn hóa học. Khối lượng kiến thức khá cơ bản nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho các em học sinh. Các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các con. Bởi vậy mà việc tìm kiếm gia sư dạy tại nhà đang dần phổ biến nhờ sự tiện lợi và hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm gia sư dạy kèm hóa lớp 8 tphcm đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.


1. Tại sao phải thuê gia sư dạy kèm hóa lớp 8 tại nhà tại TPHCM?

Theo một số thống kê về tình hình học môn Hóa học lớp 8 của học sinh tại Việt Nam, phần lớn các em cảm thấy khó khăn trong bước đầu tiếp xúc với môn học mới lạ này. Thầy cô trên lớp không thể sát sao với mỗi em. Từ đó dễ dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, chán nản. 

Phụ huynh có thể lựa chọn bất kỳ hình thức học nào phù hợp với các con như học gia sư hoặc tại trung tâm. Tuy nhiên, phương pháp tìm gia sư dạy kèm Hóa tại nhà vẫn đang được đánh giá cao hơn mọi phương pháp khác bởi sự tiện lợi và tính hiệu quả rõ rệt.

1.1. Hỗ trợ trau dồi kiến thức môn Hóa lớp 8

Vì là một môn học mới, các em sẽ không khỏi bỡ ngỡ về kiến thức khác biệt. các thầy cô gia sư sẽ giúp các em lên kế hoạch chi tiết từ căn bản đến nâng cao về môn Hóa  lớp 8. Các thầy cô gia sư chính là người có nhiệm vụ giúp các em hoàn thành những thiếu sót mà khi học trên lớp, trung tâm không đáp ứng được. 

Ngoài ra các em còn có thể tự tin thoải mái hỏi những thắc mắc của bản thân, điều mà rất ít có cơ hội được thể hiện khi đi học trên trường. Các em sẽ không còn tâm lý chán nản, sợ học môn Hóa học nữa.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

1.2. Linh động thời gian học tập

Khác với việc học tại trường hay tại trung tâm, các em học sinh phải học một lịch học cố định. Khi thuê gia sư tại nhà, ba mẹ và các em có thể lựa chọn lịch học phù hợp với sinh hoạt gia đình. Ngoài ra hai bên có thể linh động thay đổi lịch học nếu xuất hiện những việc đột xuất. Và theo đó các em học sinh cũng được học bù một cách dễ dàng tùy thuộc vào thỏa thuận của gia đình và gia sư, mà không sợ bị mất kiến thức.

Đây là một điểm cộng rất lớn cho việc thuê gia sư, bởi học trên lớp hay trung tâm không thể đáp ứng được những sự việc phát sinh, việc học bù là điều rất khó. 

1.3. Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức

Các em học sinh mỗi ngày đều phải đến trường, ngoài ra còn có những buổi học thêm tại trung tâm. Mất nhiều thời gian, công sức di chuyển từ chỗ này tới chỗ khác. Chắc hẳn sẽ khiến cho các em cảm thấy mệt và hiệu quả học sẽ bị giảm sút. 

Khi học gia sư tại nhà, các con sẽ không cần vội vàng đến lớp, ba mẹ không cần tranh thủ đưa đón vì thời gian học có thể chủ động cùng giáo viên mỗi buổi học. Các con có nhiều thời gian thể nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần cho những tiết học sắp tới.

1.4. Tiết kiệm chi phí

Chúng ta đều biết rằng một buổi học gia sư có chi phí cao hơn nhiều so với học tại một trung tâm dạy kèm. Tuy nhiên, khi học tại trung tâm các em chịu nhiều tác động bên ngoài như bạn bè, không tập trung tiếp thu được kiến thức. Bởi vậy mà hiệu quả học tập không cao, chi phí bỏ ra không tương xứng với kết quả nhận được.

Đối với việc học gia sư môn Hóa tại nhà, các em sẽ được quan tâm sát sao hơn. Giáo viên sẽ trực tiếp sửa những lỗi sai, các bài giảng bám sát với năng lực của các em, lộ trình học theo các bước rõ ràng. Giúp các em học sinh tiến bộ nhanh hơn, hiệu quả học tập được nâng cao. Chi phí bỏ ra với chất lượng giảng dạy là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vậy mà thuê gia sư sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các trung tâm dạy kèm.

 

Xem thêm: gia sư lớp 8

 

1.5. Phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ học viên

Tại trường học hay tại trung tâm, một lớp học sẽ rất nhiều học sinh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, mỗi em học sinh lại có năng lực, kiến thức và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Nên các bài giảng môn Hóa thường khá dài, nhiều kiến thức mới, sẽ không thể phù hợp hết, đáp ứng nhu cầu học tập của cá nhân từng học sinh. Bởi vậy mà, các phương pháp tại trung tâm không hoàn toàn hiệu quả với tất cả học viên. 

Với việc thuê gia sư dạy kèm, thầy cô sẽ chỉ tập trung vào một em học sinh. Từ đó thấu hiểu, nắm bắt được năng lực, trình độ hiện tại của các em, biết được các em thiếu những gì và cần bổ sung như thế nào. Cuối cùng là đưa ra được những phương pháp dạy phù hợp để đạt được mục tiêu mà học viên và gia đình mong muốn. 

1.6. Xây dựng thói quen tập trung 

Sĩ số các lớp học hiện nay rơi vào khoảng là 20-40 học sinh. Đối với các trung tâm là từ 10-15 học viên. Các em sẽ bị phân tán tập trung trong giờ bởi những tiếng nói chuyện, trò nghịch ngợm của bạn bè. Những sự việc xảy ra xung quanh sẽ làm các em không tập trung vào bài học, tiếp thu hết được kiến thức thầy cô truyền đạt. 

Với việc học gia sư, buổi học của các em được kiểm soát mức độ tập trung một cách tối đa. Thầy cô sẽ dành tất cả sự tập trung vào một học viên duy nhất. Và các em cũng sẽ dành trọn buổi học để tiếp thu kiến thức. Bởi các em không còn phải chịu những ảnh hưởng, tác động bên ngoài. Gia đình, thầy cô gia sư tạo môi trường tốt nhất cho các em học tập.

 

 

1.7. Tự do lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Hiện nay không chỉ có các giáo viên nhận dạy kèm mà các bạn sinh viên có chuyên môn về môn Hóa cũng tham gia công việc dạy kèm rất nhiều. Phụ huynh có thể tự lựa chọn gia sư phù hợp với các con và điều kiện của gia đình.

Gia sư là giáo viên: 

  • Có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy trên trường lớp và dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh mà học sinh gặp phải.
  • Giảng dạy có lộ trình, nắm bắt tình hình học tập và điều chỉnh giáo trình nhanh. chóng, phù hợp với năng lực của học sinh qua từng giai đoạn.
  • Học sinh nghe lời.

Tuy nhiên khi thuê gia sư là giáo viên thì phụ huynh cần phải chi trả một mức giá khá cao.

Gia sư là sinh viên:

  • Chi phí thuê thấp hơn, phù hợp với tài chính của nhiều phụ huynh.
  • Thời gian linh động và thuận tiện hơn.
  • Các giảng dạy gần gũi, dễ hiểu và thân thiện với học sinh.
  • Nắm bắt tâm lý học sinh nhanh chóng, cung cấp các phương pháp học tập mới lạ.

 

 

Bảng học phí tham khảo cho quí Phụ Huynh

Bảng học phí dạy kèm tại nhà cấp 1 ( tiểu học lớp: 1,2,3,4,5)

 

Sinh Viên Giáo Viên (Cử Nhân)
⭐Toán,TV,Báo bài Lớp 1,2,3

   900 2B/T

   1300 3B/T

1600 2B/T

2500 3B/T

⭐Toán,TV,Báo bài Lớp 4,5

  1000 2B/T

  1400 3B/T

1600 2B/T

2600 3B/T

⭐Dành cho các em học trường quốc tế (Dạy song ngữ Anh - Việt)

1400 2B/T

1800 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

⭐Ôn Thị Học Sinh Giỏi

1500 2B/T

2000 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Bảng học phí dạy kèm tại nhà cấp 2 ( Trung học Cơ Sỡ lớp: 6,7,8,9)

 

Sinh Viên Giáo Viên (Cử Nhân)
Lớp 6,7 ( Toán, Lý, Báo bài ...)

   1000 2B/T

   1500 3B/T

1600 2B/T

2600 3B/T

Lớp 8,9 ( Toán, Lý, Hóa, Anh... )

  1000 2B/T

  1500 3B/T

1800 2B/T

2700 3B/T

Dành cho các em học trường quốc tế (Dạy song ngữ Anh - Việt)

1500 2B/T

2000 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Ôn Luyện Thi Vào 10 Chuẩn

1500 2B/T

2000 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Luyện Thi Cấp Tốc Liên Hệ Liên Hệ

Bảng học phí dạy kèm tại nhà cấp 3 ( Trung học PT lớp : 10,11,12)

Sinh Viên Giáo Viên (Cử Nhân)
Lớp 10 ( Toán, Lý, Hóa, Anh...)

   1100 2B/T

   1600 3B/T

1800 2B/T

2800 3B/T

Lớp 11 ( Toán, Lý, Hóa, Anh...)

  1200 2B/T

  1700 3B/T

2000 2B/T

3000 3B/T

Lớp 12 - LTDH

1400 2B/T

2200 3B/T

2200 2B/T

3200 3B/T

LTDH - Cấp Tốc

1500 2B/T

2000 3B/T

2200 2B/T

3200 3B/T

Luyện Thi Cấp Tốc Liên Hệ Liên Hệ

 

2. Những điều cần lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm hóa lớp 8 TPHCM

Nhu cầu thuê gia sư cho các em học sinh ngày càng tăng. Bởi vậy mà các dịch vụ gia sư cũng khá phổ biến. Tuy nhiên không phải gia sư nào cũng chất lượng và đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Các bậc cha mẹ cần lưu ý những điều sau khi thuê gia sư dạy kèm hóa cho các con.

2.1. Trình độ chuyên môn

Thuê gia sư dạy kèm Hóa TPHCM nói riêng và gia sư nói chung, các bậc phụ huynh cần chú ý tới trình độ chuyên môn của họ. Gia sư là giáo viên, phụ huynh có thể yêu cầu kiểm chứng bằng cấp như bằng đại học sư phạm hay xác nhận giảng dạy của trường. Còn nếu thuê gia sư là sinh viên, chúng ta có thể yêu cầu thẻ sinh viên, bằng cấp 3 và kinh nghiệm làm việc. 

Gia sư nào cũng có lợi ích của họ. Gia sư giáo viên thì có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt. Gia sư là sinh viên thì gần gũi, thân thiện với các em học sinh, nắm bắt tâm lý tốt.

2.2. Giới tính

Các em lên lớp 8 là bắt đầu bước vào thời kì phát triển, thay đổi tâm sinh lý. Vì vậy nên phụ huynh cần cân nhắc khi chọn gia sư cho con là nam hay nữ. Gia sư không chỉ là người thầy dạy học mà đôi khi còn là những người bạn thân thiết của các con. 

 

 

2.3. Chi phí thuê gia sư

Thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên thì sẽ có các mức chi phí khác nhau. Đây cũng là một yếu tố quan trọng mà phụ huynh cần cân nhắc trước khi thuê. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu và trình độ, năng lực học tập mà lựa chọn gia sư phù hợp với gia đình và học viên. Một lưu ý nho nhỏ là gia sư là sinh viên có thể sẽ có mức giá chi trả thấp hơn gia sư đang là giáo viên.

2.4. Nên tìm gia sư dạy Hóa vào thời điểm nào?

Thời điểm để thuê gia sư thích hợp cũng mang lại hiệu quả học tập và làm việc của hai bên tăng đáng kể.

  • Phụ huynh Nên tìm gia sư từ khi các em học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa học lớp 8, tránh trường hợp mất gốc mới bắt đầu học. Khi đó phải mất một thời gian dài để hình thành lại kiến thức nền tảng và lộ trình học tập cho các em.
  • Giai đoạn các em học kiến thức nâng cao, bài tập nhiều và khó, cần có những người có đầy đủ chuyên môn và trình độ để hỗ trợ các em học tập.
  • Bước vào giai đoạn ôn thi, các em bị mất phương hướng do lượng kiến thức quá nhiều, không có lộ trình ôn tập cụ thể. Khi đó gia sư chính là người dẫn dắt các em, giúp các em học tập hiệu quả, đạt kết quả cao trong kì thi.

Trên đây là thông tin, chia sẻ về những kinh nghiệm thuê gia sư dạy kèm Hóa lớp 8 TPHCM. Hy vọng từ những điều trên các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có định hướng phù hợp lựa chọn gia sư tại nhà. Hiện nay thuê gia sư là điều cần thiết để củng cố học tập cho các em học sinh. Nếu các bậc phu huynh muốn các con phát triển khả năng tư duy và học tập thật tốt thì đừng bỏ qua phương pháp học tập hữu ích này nhé.

 

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

ĐT : 0981734759-0383716432

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

 

 

Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Tuổi Trẻ:  

Website: http://giasutuoitre.com/

Facebook sun symbol   Địa chỉ TpHCM Trụ sở chính :143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 1 : 143 âu cơ, Quận 10,  TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 2 176 khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM - 0981734759           

Facebook sun symbol   Địa chỉ Đà Nẵng: 185 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng - 0981734759

Facebook sun symbol   Địa chỉ Cần Thơ: 89 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ  - 0383716432 

Facebook sun symbol   Địa chỉ Bình Dương: 90A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương  - 0383716432

=========================================

Top lớp cần tìm gia sư hóa lớp 8 mới nhất

============================

Lớp 8: cần tìm giáo viên tự do dạy kèm hóa lớp 8 tại nhà - H8-0KJ12HSA

Số Buổi: 4 buổi tuần

yc: giáo viên tự do nam/nữ

Lương: 300k / buổi dạy

DC: 18 Đ. 156 An D. Vương, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

-------------------------------------------------------------------

Lớp 8: cần tìm gia sư dạy kèm môn hóa lớp 8 tại nhà - MS: LKH12KD

Số Buổi: 3 buổi / tuần

YC: Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Lương: 3tr

DC: 17337 Hẻm 173, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lớp 8: cần tìm cô giáo dạy hóa lớp 8 giỏi tại Hà Nội

Số Buổi: 2 buổi

YC: Cô giáo đứng lớp có hơn 5 năm kinh nghiệm

Lương: 3tr2

DC:  119 Đường số 45, Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


-------------------------------------------------------------------

Lớp 8: cần tìm gia sư nữ dạy hóa lớp 8 tại nhà - L8- 0K1JHG1

Số Buổi: 3 buổi / tuần ( học sáng vô năm học tối)

YC: Sinh viên nữ học ngoại thương

Lương: 200k / buổi dạy

DC: 162 Đường Hoàng Ngân, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

-------------------------------------------------------------------

Lớp 8: cần tìm bạn sinh viên nam dạy hóa lớp 8 tại nhà - MS: L8- KL8HJ12

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Cùng lĩnh vực