TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 3

Fri, 14/02/2020 - 10:40

Trung tâm gia sư quận 3 là nơi có đội ngũ gia sư tài giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh và cam kết mang lại hiệu quả cao cho các em sau từng buổi học cùng gia sư UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT HUYẾT.

Gọi ngay 0383716432 chúng tôi để được tư vấn và học thử miễn phí.

 

Đến với trung tâm gia sư quận 3 của gia sư tuổi trẻ, quý phụ huynh sẽ tìm được một gia sư dạy kèm phù hợp với trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học nổi tiếng trên toàn quốc.

 

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành công của con em Quý Phụ Huynh.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 3 TẠI TUỔI TRẺ

Trung tâm gia sư tuổi trẻ

 • Là một trong những trung tâm gia sư có kinh nghiệm công tác lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh bình chọn.

 • Có đầy đủ thủ tục và giấy tờ pháp lý

 • Trung tâm gia sư luôn minh bạch và uy tín trong mọi vấn đề và phương pháp dạy.

 • Học phí phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng.

Đội ngũ gia sư chất lượng

 

Gia sư quận 3 luôn đổi mới phương pháp học nhằm giúp các em dễ tiếp thu hơn.

 

Học cùng gia sư của trung tâm chúng tôi, đảm bảo con bạn sẽ được học trong môi trường đầy sáng tạo, nắm bắt kiến thức nhanh.

 

Đối với các em bậc tiểu học, các gia sư quận 3 có cách thức dạy học mới, giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh trong mỗi buổi học.

 

trung tâm gia sư quận 3

 

Đối với các em cấp 2, cấp 3 gia sư quận 3 của trung tâm gia sư tuổi trẻ sẽ giúp các em tiến bộ học lực, nâng cao khả năng tư duy và kỹ năng mềm.

 

Với các bạn đã đi làm, bạn có thể bàn bạc cùng gia sư để sắp xếp thời gian học hợp lý nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP DẠY CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 3

Với nhiều phương pháp dạy học mới, các gia sư của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ vượt bậc, thi đỗ vào các trường với điểm số rất cao.

 

Lấy học sinh làm trọng tâm

Các gia sư của quận 3 luôn đặt học sinh lên hàng đầu. Gia sư sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức bằng cách chủ động chứ không phải thụ động.

 

Các em sẽ được học nhiều phương pháp khác nhau, chủ động hỏi, đặt vấn đề khi không hiểu. Đồng thời, gia sư là người gợi ra các câu hỏi để học sinh tìm ra câu trả lời.

 

Trong từng buổi học cùng với gia sư, các em luôn được đưa ý kiến, dù các câu hỏi đúng hay sai, phương pháp học này sẽ giúp các em tự tin hơn vào bản thân, có sự chủ động trong việc học.

 

Là người chủ động

 

Đây điều mà tất cả các gia sư tại trung tâm tuổi trẻ luôn mong muốn các em đạt được, chủ động mới giúp các em học giỏi.

 

Tăng cường kỹ năng mềm

 

Hệ thống giáo dục ở nước ta chưa thật sự quan tâm đến tăng cường kỹ năng mềm cho học sinh,. Chính vì vậy, đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm chúng tôi luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu trước khi dạy các em kiến thức chuyên môn.

 

Gia sư sẽ lồng ghép vào các buổi học, dạy thêm các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống, kỹ năng thuyết trình khi đứng trước lớp hay đám đông để giúp các em sẽ tự tin hơn.

trung tâm gia sư quận 3 chất lượng nhất hiện nay

 

LỢI ÍCH HỌC CÙNG GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 3

 

Đội ngũ gia sư dạy kèm tại quận 3 của trung tâm gia sư tuổi trẻ là những thầy cô giảng viên, sinh viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong công việc.

 

Họ là không chỉ là người thầy, người cô giỏi mà còn là người bạn đồng hành, hỗ trợ các em học sinh trong suốt quá trình học.

 

Học cùng gia sư quận 3, con em của bạn có thể chủ động hơn trong việc học, mạnh dạng đặt câu hỏi để gia sư giải đáp.

 

Khi học cùng gia sư, các em được giám sát nghiêm ngặt quá trình học tập của học sinh, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp.

 

Ngoài những kiến thức ôn tập cơ bản, các thầy cô luôn nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em.

 

Đảm bảo học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.

 

Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả, phụ huynh có quyền yêu cầu trung tâm đổi gia sư.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 3 CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA SƯ

 • Gia sư học sinh các lớp từ 1 – 12 và học sinh ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học

 • Dạy kèm các môn toán, lý, hóa, tiếng anh, tiếng Pháp cơ bản.

 • Dạy kèm lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh trung bình, yếu kém

 • Luyện thi cho các em học sinh khá giỏi thi vào trường chuyên

 • Dạy bám sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo hiện hành, sách nâng cao.

 • Dạy kèm tin học: Word, Excel,…

 • Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài.

 

Trung tâm gia sư quận 3 uy tín nhất hiện nay

 

CAM KẾT DỊCH VỤ GIA SƯ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

 • Chúng tôi có đội ngũ gia sư uy tín – chuyên nghiệp dạy thử miễn phí 1 – 2 buổi để đánh giá và kiến nghị phương pháp dạy.

 • Tư vấn viên nhiệt tình 24/7.

 • Cam kết dịch vụ gia sư chất lượng khi sử dụng dịch vụ gia sư của trung tâm.

 • Uy Tín - Chuyên Nghiệp là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.

 • Quý phụ huynh có thể thay đổi gia sư khi không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

 • Chỉ đóng học phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Bạn có niềm đam mê giáo dục và muốn có một nghề nghiệp tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của bạn. Bạn muốn những lợi ích khi làm việc với một tổ chức dựa trên giá trị với đào tạo và hỗ trợ hoạt động không giới hạn. Và bạn đang tìm kiếm giờ làm việc linh hoạt, đầu tư ban đầu và phí bản quyền thấp.

Khi bạn trở thành chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại gia sư tuổi trẻ, bạn sẽ thấy mình có một công việc kinh doanh bổ ích và phong phú có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của trẻ em. Bạn sẽ khám phá lý do tại sao giáo viên, hiệu trưởng, giám đốc trường tư thục, và thậm chí cả giám đốc giáo dục đã đặt niềm tin vào chúng tôi để giúp con cái của họ thành công.

Chúng tôi có công thức chiến thắng — được tinh chế trong hơn hai thập kỷ — giúp cải thiện đáng kể điểm đọc, viết và toán. Bạn có sự cống hiến và đam mê để tạo ra sự khác biệt. Cùng nhau, chúng ta hãy thay đổi cuộc sống.

CHÚNG TÔI LÀM CHO VIỆC HỌC TRỞ NÊN THÚ VỊ

Không có gì thú vị hơn việc cha mẹ ngạc nhiên trước sự thành công và hứng thú học tập của con mình! Với tư cách là Thành viên Nhóm nhượng quyền, bạn sẽ khám phá ra những lợi ích của Hệ thống học tập độc đáo của chúng tôi, cũng như môi trường có tổ chức, có cấu trúc và không lộn xộn được thiết kế cẩn thận để giúp sinh viên của bạn tập trung, tập trung và vượt trội.

 

CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG GIẢNG VIÊN GIỎI NHẤT TRONG NGÀNH

 

Đó là lý do tại sao gia sư tuổi trẻ đã phát triển một phương pháp thành công để giúp bạn thuê và giữ chân những nhân viên cần thiết để vận hành trung tâm của bạn, bao gồm việc thu hút những người hướng dẫn có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ . Trên thực tế, chúng tôi được coi là tốt nhất trong ngành học sau giờ học vì đội ngũ nhân viên mà chúng tôi có thể giúp bạn thuê.

HỌC PHÍ HỢP LÝ VÀ KHÔNG CÓ HỢP ĐỒNG DÀI HẠN

Là một bên nhận quyền mới, bạn sẽ tham gia vào một tổ chức mà cha mẹ tin tưởng. Bằng cách đưa ra mức học phí hợp lý, thân thiện với gia đình, bạn sẽ có thể bỏ qua các tình huống "bán hàng" căng thẳng và tập trung vào điều quan trọng — cải thiện kỹ năng giáo dục của học sinh và nuôi dưỡng tình yêu học tập.

 

NHU CẦU CAO

 

Giáo dục và học tập sau giờ học có những lợi ích là một trong những ngành tăng trưởng quan trọng nhất — bất kể tình trạng của nền kinh tế. Trên thực tế, thị trường giáo dục Hoa Kỳ chỉ đứng sau ngành chăm sóc sức khỏe. Bây giờ là lúc để tận dụng lợi thế của số lượng học sinh ngày càng tăng cần học bổ túc. Tiềm năng là vô cùng lớn.

 

Hãy gọi ngay số hotline 0383716432 Gia Sư Tuổi Trẻ để thấy điều kì diệu sau vài tháng học tập cùng gia sư của chúng tôi nhé!

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

Điện thoại: 0383716432

 Email: resertone@gmail.com

 Website: http://www.giasutuoitre.com

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực