#1【 GIA SƯ LỚP 4 UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT- HỌC PHÍ RẺ NHẤT 】™ - KINH NGHIỆM CHỌN GIA SƯ CHO CON

Fri, 12/06/2020 - 09:26

Cần làm gì trước khi chọn gia sư lớp 4 cho con?

 Trong quá trình tìm gia sư lớp 4 cho con, làm sao để phụ huynh có thể tìm ra được một người thích hợp? Cùng điểm qua vài điều sau đây trước khi chọn gia sư lớp 4 cho con. 

Những gia đình bận rộn thường hay tìm đến các người thầy, cô gia sư với hình thức dạy kèm tại nhà cho con, em mình, nhất là giai đoạn tiểu học lớp 4, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức, mà vẫn đem lại thuận tiện cho quá trình học tập của các em. Nhưng đối với phía người tìm kiếm, công cuộc chọn ra gia sư lớp 4 không chỉ phải chất lượng mọi mặt, mà quý phụ huynh còn cần phải lưu ý nhiều hơn. Ở bài viết này, sẽ là những điều mà phụ huynh cần lưu ý để mang lại hiệu quả dạy học cho con tốt hơn. 

 

  • Tìm kiếm, tuyển dụng gia sư ở nơi uy tín

Khi tuyển dụng gia sư lớp 4, cũng có thể xem như là tuyển dụng một người thầy, cô thứ hai cho con em mình và các bậc phụ huynh nên có sự lựa chọn, đặt niềm tin đúng chỗ. Nếu tìm kiếm gia sư ở các trung tâm chuyên chính, hãy xem uy tín, thương hiệu của  trung tâm đó có quy mô ra sao; còn nếu thông qua người giới thiệu riêng, hãy kiểm tra kỹ các thông tin liên lạc, thông tin gia sư và hỏi thăm các kinh nghiệm thực tế từ người đã học. 

  • Trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với gia sư

Trước khi bắt đầu khóa học, các bậc phụ huynh hãy dành ra thời gian cho việc trao đổi, thỏa thuận với người gia sư lớp 4. Đó là những trao đổi về lịch học, sắp xếp thời gian biểu cho cả 3 phía (cha mẹ - học sinh - gia sư), những yêu cầu, mong muốn hoặc định hướng của phụ huynh cho quá trình dạy học, mức học phí,...

  • Cha mẹ cần hỗ trợ hết mình cho gia sư

Chọn được một vị gia sư lớp 4 thích hợp, nghĩa là người đó cũng như một người bạn đồng hành với con, em mình, giúp các em phát triển tri thức. Vì thế, trong quá trình hợp tác, các bậc cha mẹ cũng nên hết mình hỗ trợ cho các gia sư để cả hai bên được làm việc thuận lợi. Có thể là hỗ trợ phí tài liệu, góc học tập thuận tiện, giờ giấc lý tưởng, không nên gò ép gia sư phải tuân theo những yêu cầu quá khắt khe. 

Ngoài 5 điều cơ bản trên, thì khi tiến vào quá trình các gia sư bắt đầu dạy học, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý về gia sư, và hoàn toàn có thể đánh gái cảm quan trực tiếp chỉ qua một buổi đầu. Người gia sư lớp 4 là người cần có tác phong chuyên nghiệp, đúng giờ, quy tắc và nề nếp; có sự chuẩn bị tốt trong bài giảng và cách tiếp cận với học trò có thể tạo nên sự hứng thú và buổi học có không khí không quá căng thẳng. Hơn nữa, xét về trình độ chuyên môn, các bậc phụ huynh cũng có thể phải tìm hiểu rõ và xem xét về kỹ năng giảng dạy của người gia sư lớp 4 này. 

Những điều kể trên tuy là không còn quá mới mẻ, những có rất nhiều các bậc phụ huynh thường không quan tâm đến. Nếu mong muốn tìm được người gia sư lớp 4 thích hợp, quý phụ huynh hãy dành thời gian cho con, em nhiều hơn và luôn sẵn sàng hỗ trợ, động viên cho thầy lẫn trò.

  • Quý phụ huynh cần làm gì trước khi chọn gia sư lớp 4 cho con

Cũng như những điều kiện từ phía nhà tuyển dụng đối với các ứng viên, trong quá trình đi tìm gia sư lớp 4 cho con mình, cũng được xem là vị trí nhà tuyển dụng gián tiếp các vị gia sư thích hợp để hỗ trợ các em trong các tiết học ngoài giờ. Vì thế, nhà tuyển dụng là các bậc phụ huynh nên biết rõ những điều mình cần và những điều kiện phù hợp cho người gia sư ứng cử. 

  • Cha mẹ cần nắm rõ tình trạng học tập của con

Đối với các em học bậc lớp 4 tiểu học, có nhiều người nghĩ rằng chỉ cần tuyển dụng ngẫu nhiên một người gia sư là được, không cần phải quá chú ý đển tiểu tiết, hoặc có người quá để tâm đến người gia sư mà không biết họ có thực sự hợp với sức học của con, em mình hay không?,... Điều này hiển nhiên sẽ thường thấy khi học có quá nhiều sự bận rộn và tin tưởng hoàn toàn vào các trung tâm trung gian. Nhưng chính vì thế, mà có không ít trường hợp xảy ra trái ngược với hiệu quả mong muốn ban đầu. 

Các bậc phụ huynh nên nắm rõ tình trạng học tập của con mình, xem khả năng tiếp thu của các em có nhanh nhạy hay không, và thực lực học, cũng như kết quả trên lớp đạt được như thế nào,... để có thể hiểu được con, em mình đang cần định hướng học tập thay đổi ra sao cho phù hợp. Từ đó, mới có thể tìm ra được người gia sư lớp 4 chất lượng. 

  • Cha mẹ cần biết rõ định hướng của con mình. 

Ở cấp bậc lớp 4, lượng kiến thức nền tảng là cái gốc để các em sau này xây dựng được thành lũy tri thức cho tương lai của mình. Không chỉ phải học đầy đủ ác môn trong chương trình giáo dục căn bản,các em còn phải học nhiều kỹ năng cũng như nhiều môn học mới, như là Ngoại Ngữ. Khi cha mẹ nắm rõ được định hướng mà con, em mình muốn phát triển ở lĩnh vực các môn ưu thế, hay theo hướng phát triển kỹ năng Ngoại Ngữ,... thì sẽ dễ dàng tìm kiếm được người gia sư lớp 4 giúp bé phát triển đúng hướng.

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

ĐT : 0981734759-0383716432

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

 

 

Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Tuổi Trẻ:  

 

Facebook sun symbol   Địa chỉ TpHCM Trụ sở chính :143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 1 : 143 âu cơ, Quận 10,  TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 2 176 khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM - 0981734759           

Facebook sun symbol   Địa chỉ Đà Nẵng: 185 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng - 0981734759

Facebook sun symbol   Địa chỉ Cần Thơ: 89 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ  - 0383716432 

Facebook sun symbol   Địa chỉ Bình Dương: 90A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương  - 0383716432 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Cùng lĩnh vực