TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN HÀ ĐÔNG

Tue, 23/03/2021 - 09:34

Kinh nghiệm thực tế khi tuyển dụng gia sư quận Hà Đông cho con. 

Lưu lại ngay những kinh nghiệm này để có thể tìm được trung tâm gia sư uy tín cho con nhé! 

Trong thời đại xã hội đang phát triển nhanh chóng như hiện nay, vấn đề nuôi dạy con cái cần được nhiều bậc cha mẹ chú trọng hơn, nhất là ở mảng giáo dục. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có đủ quỹ thời gian để cùng con ngồi lại với nhau trong những buổi tối để giải quyết bài tập, hoặc đủ kiến thức để bắt nhịp cùng những lượng bài mới khổng lồ. Vì thế, nhiều bậc làm cha mẹ hiện đại luôn chọn phương án tuyển dụng gia sư cho con. Và nếu bạn đang sinh sống tại quận Hà Đông, thì bài viết này có lẽ sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm gia sư quận Hà Đông chất lượng. 

 

 

Nên lưu ý điều gì trước khi tuyển dụng gia sư cho con? 

1. Trò chuyện cùng con

Đối với các em học sinh, đặc biệt là những em học sinh nhỏ tuổi, đang theo học cấp bậc tiểu học, việc bắt buộc con phải theo học thêm những lớp ngoài giờ có thể sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vậy phải làm sao để con có thể thấu hiểu được và đồng ý học cùng với những thầy, cô gia sư trẻ tuổi? Vấn đề này thường xuyên là nỗi lo âu của nhiều bậc phụ huynh, nhưng xét về mặt tâm lý, tất nhiên, bạn cũng nên có những bước chuẩn bị nghiêm túc cho con. Bạn phải nắm được ít nhất tình hình học tập của con trong học kỳ vừa qua, biết được “lỗ hỏng kiến thức” của con, và nỗi sợ hãi về việc học một môn cụ thể nào đó của con mình. Bạn không thể cứ đăng ký cho con tất cả các môn học và thúc giục con học để chạy đua theo điểm số, mà thay vào đó, bạn nên dành ra những buổi trò chuyện cùng con để làm cầu nối cho con với người gia sư. Bạn có thể nói với con rằng, người gia sư không phải là  thầy, cô giáo như trên lớp, mà họ sẽ là những người bạn để giúp con xử lý những bài học mà con không thể tự làm được. Phương án trò chuyện này đạt được hiệu quả tích cực và giúp con có thêm tinh thần trách nhiệm hơn trong quá trình học tập. 

2. Chọn ra những khung giờ học thích hợp

Một trong những lợi thế của hình thức tuyển dụng gia sư tại nhà cho con chính là phía phụ huynh và học sinh sẽ được lựa chọn khung giờ học tập theo ý muốn. Là các bậc cha mẹ, bạn nên quan sát  xem tình hình thích nghi và khả năng hoạt động của con mình đối với những khung thời gian ngoài giờ trên trường có khung giờ nào là phù hợp. Thông thường, các lớp gia sư sẽ chọn khung giờ tối, do đó, bạn hãy sắp xếp lịch sinh hoạt gia đình thích hợp. Một vài khung giờ “vàng” dành cho các bé tiểu học có thể cảm thấy thoải mái khi học tại nhà đó là tầm sau bữa cơm tối 30 phút. Lưu ý, hãy tạo ra những khoảng thời gian nghỉ thích hợp và cùng con giải trí sau những giờ học căng thẳng nhé! 

3. Xây dựng môi trường học tại nhà thân thiện

Hình thức học tại nhà có thể không đòi hỏi về nơi học quy chuẩn như trường, lớp hay phải có bảng phấn, bục giảng, mà đôi khi con chỉ cần một khoảng không gian thoải mái và thân thiện để kết nối với người gia sư của mình dễ dàng. Bạn nên sắp xếp một không gian học tập tại nhà cho con là một nơi đủ ánh sáng, yên tĩnh, thoáng mát và trong tầm mắt để có thể dễ dàng quan sát quá trình học của con từ xa. Không nên để vị trí bàn học gần những nơi như TV, nơi sinh hoạt đại gia đình, giường ngủ, căn bếp để hạn chế tình trạng con sẽ dễ bị xao nhãng, mất tập trung trong giờ học. 

Chọn trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín cho con ở đâu? 

Tiếp đến trong phần này, bài viết sẽ gợi ý cho bạn 5 trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín mà bạn có thể gửi con theo học. Danh sách 3 trung tâm này đều là những trung tâm nhận được lượng lớn các đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và có thâm niên hoạt động hơn 5 năm. Các trung tâm này có đội ngũ gia sư là những người thầy cô đầy nhiệt huyết, tận tâm trong từng bài giảng và hầu hết đều có những giáo trình riêng phù hợp với từng năng lực. Lợi thế vị trí là quận trung tâm, quận Hà Đông cũng là vùng đất có nhiều trường đại học nổi tiếng và danh giá, vì vậy mà đội ngũ gia sư kể cả là sinh viên, đều có đầu kiến thức chắc chắn, đạt thành tích cao và có nề nếp tác phong chuẩn mực. Các trung tâm gia sư quận Hà Đông uy tín mà bạn có thể tìm đến như: 

  • Trung tâm Gia Sư Dân Trí
  • Trung tâm Gia Sư và Luyện Thi Thanh Xuân
  • Trung tâm Gia Sư NOBEL

Xét về mức học phí, thì mỗi trung tâm sẽ có quỹ học phí khác nhau. Nhìn chung, bạn sẽ chi trả lương cho gia sư tùy theo số buổi học, giờ học và gói các môn học, nhưng cũng xét theo trình độ và vị trí của người gia sư đó. Hiện tại, có rất nhiều các lớp học và mục đích phát triển khác nhau, do đó, bạn nên có những cuộc trao đổi và khảo sát  thực tế để có thể dễ dàng kết nối với người gia sư hơn. 

 

 

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

ĐT : 0981734759-0383716432

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Tuổi Trẻ:  

Facebook sun symbol   Địa chỉ TpHCM Trụ sở chính :143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 1 : 143 âu cơ, Quận 10,  TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 2 176 khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM - 0981734759           

Facebook sun symbol   Địa chỉ Đà Nẵng: 185 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng - 0981734759

Facebook sun symbol   Địa chỉ Cần Thơ: 89 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ  - 0383716432 

Facebook sun symbol   Địa chỉ Bình Dương: 90A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương  - 0383716432

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực