TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM

Fri, 06/12/2019 - 08:27

Quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm trung tâm gia sư TPHCM để hỗ trợ việc học tập, ôn luyện thì hãy liên hệ với Gia Sư Tuổi Trẻ, trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất.

 

Bạn đang tìm một trung tâm gia sư uy tín ở tphcm.

Gia Sư Tuổi Trẻ được thành lập với sự trăn trở của người làm cha làm mẹ. Cũng là phụ huynh, chúng tôi thấu hiểu khó khăn mà con trẻ gặp phải trong việc học tập. Nhất là việc học thêm sau một ngày dài học tập ở trường.  Các con phải lo lắng vì những bài tập phải làm mà chưa kịp hiểu bài, chưa nắm vững kiến thức. Sự lo lắng khiến các con không còn thời gian để vui chơi, giải trí, thiếu trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Nhìn các con gặp khó khăn trong việc học tập các bậc phụ huynh cũng phải lo lắng rất nhiều. Phải dành thời gian để kèm cặp cho con, phải đưa con đi học thêm đó đây đến mức chỉ có mặt ở nhà vài giờ mỗi ngày.

 

Với mong muốn chia sẻ một phần nào nối lo về việc học tập của chính các con và bậc phụ huynh, Gia Sư Tuổi Trẻ được ra đời. Mong muốn trở thành trung tâm gia sư TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu cả về chất lượng dịch vụ và môi trường làm việc. Nhờ đó, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi đã từng bước khẳng định được thương hiệu. Nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh và cả các bạn gia sư, các giáo viên cộng tác lâu dài.

 

trung tâm gia sư TPHCM

 

Hơn 14 chi nhánh trên cả nước, trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ có đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà hiệu quả nhất là giáo viên có chuyên môn, sinh viên ưu tú, có thành tích nổi bật. Đội ngũ giáo viên của Gia Sư Tuổi Trẻ có chuyên môn cao, có trách nhiệm, có tình yêu với công việc và đáp ứng mọi nhu cầu học tập, rèn luyện của mọi học sinh ở mọi lứa tuổi, mọi cấp.

 

Gia Sư Tuổi Trẻ đã giúp rất nhiều bạn nhỏ giản thiểu mệt mỏi, áp lực, lo lắng trong việc học tập. Giúp nhiều phụ huynh an tâm làm việc và thêm tin yêu các con của mình vì biết rằng các con đang được hỗ trợ định hướng đúng trong việc học và phát triển bản thân. Mà việc quan trọng đầu tiên là nắm vững kiến thức phổ thông một cách nhanh chóng, chuyên sâu và không quá nhiều áp lực.

 

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ TPHCM cung cấp các dịch vụ

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang tìm kiếm trung tâm gia sư TPHCM vì có nguyện vọng được sử dụng một trong các dịch vụ sau đây thì hãy liên hệ với Gia Sư Tuổi Trẻ qua hotline 0383.716.432  để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi có các dịch vụ dạy kèm tại nhà như sau:

 • Toán – Lý – Hoá – Sinh – Văn – Anh Văn –
 • Dạy kèm tổng hợp các môn từ lớp 1 đến lớp 12 tại nhà...
 • Anh văn giao tiếp cơ bản - IELTS - TOEFL - TOEIC...
 • Các môn năng khiếu Vẽ - Đàn Piano, organ,Guitar- Nhạc...
 • Luyện viết chữ đẹp...
 • Dạy kèm ngoại ngữ: Tiếng Hoa - Hàn - Nhật - Pháp...
 • Luyện thi đại học môn: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Sinh....
 • Mảng tin học: Word, excel, Autocad...
 • Tiếng việt cho người nước ngoài
 • Kế toán trưởng

Phương pháp giảng dạy và cam kết chất lượng khi dùng dịch vụ của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ ở TPHCM

Tất cả các dịch vụ/ lớp học của Gia Sư Tuổi Trẻ để áp dụng phương pháp giảng dạy tạo nên sự khác biệt với những trung tâm gia sư TPHCM khác như sau:

Ôn Tập lại những kiến thức đã học ở trường mỗi ngày

Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc từ những kiến thức cơ bản nhất

Không quá chú trọng vào lý thuyết, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao.

Thường xuyên cập nhật, phản hồi kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả, uy tín, cung cấp gia sư có chuyên môn cao. Không hợp tác với những gia sư thiết trách nhiệm. Cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau mỗi buổi học và phụ huynh chỉ thanh toán học phí sau khi cảm thấy hài lòng về cách giảng dạy của gia sư.

 

trung tâm gia sư TPHCM

Đặc điểm nổi bật của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ TP HCM

Tại sao trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ là trung tâm gia sư TPHCM được tất cả quý phụ huynh tin tưởng? Bởi vì những đặc điểm sau:

 • Gia sư được chọn lọc kĩ càng, có bằng cấp giấy tờ bản gốc, được kiểm chứng rõ ràng trước khi nhận lớp.
 • Dạy thử 1 tuần (2- 3 buổi ) trước khi chính thức nhận lớp để khách hàng kiểm tra đánh giá trình độ gia sư.
 • Củng cố kiến thức hỏng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
 • Ôn thi các lớp, thi chuyển cấp, trường chuyên, trưởng điểm đảm bảo chất lượng.
 • Tư vấn miễn phí 100% và cUng cấp gia sư thích hợp nhất
 • Đội ngũ nhân sự được phỏng vấn và có hồ sơ, lí lịch rõ ràng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ đổi gia sư nếu phụ huynh- học sinh cảm thấy không phù hợp.
 • Tư vấn thông tin tuyển sinh các cấp miễn phí.
 • Cung cấp mọi dịch vụ với mức học phí phù hợp nhất cho khách hàng.

Định hướng phát triển Trung tâm Gia Sư Tuổi trẻ chi nhánh TPHCM

Luôn luôn cố gắng, luôn luôn học hỏi để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi từ khi thành lập đến nay. Không chỉ là một trung tâm gia sư TPHCM đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh trong việc học kèm tại nhà. Chúng hiểu những khó khăn mà đội ngũ gia sư của mình khi đi dạy. Do dó trung tâm luôn hỗ trợ các bạn sinh viên có được lớp dạy phù hợp nhất.

 

Uy tín, chất lượng và trách nhiệm là những gì Gia Sư Tuổi Trẻ mang đến cho cả cộng sự và khách hàng. Chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng của quý vị là sự thành công của trung tâm gia sư TPHCM uy tín nhất - trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ.

 Xem thêm thông tin bài viết:

     Gia sư biên hòa đồng nai

     Gia sư bình dương

Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.4 Sao 7 Đánh giá