GIA SƯ DẠY HÓA

Fri, 20/03/2020 - 17:10

Nếu toán thiên về kiểu tư duy logic thì hóa bạn phải nắm vững kiến thức nên tảng sau đó mới phát triển tư duy thêm. Nào là bảng tuần hoàn với rất nhiều nguyên tố cần phải nhớ, nào là khối lượng nguyên tố, số mol rất rất nhiều thứ... Với kiến thức khổng lồ như vậy làm sao để các em có thể nhớ hết đươc, làm sao các em có thể hệ thống hóa toàn bộ kiến thức trong quyển sỗ ghi chép và thực hành chúng được. Chưa kể toán hóa lại là cả một vấn đề cần phải giải quyết. Còn quý phụ huynh thì cung khó có thể giúp con em mình được. 

Cách giải quyết đối với những em học lực yếu kém kể cả khá với khả năng tự học của các em chưa được giỏi là gì? Theo chúng tôi thì nên tìm một gia sư chất lượng cho các em để các e được cùng học cùng chia sẽ những khó khăn thì hiệu quả mang lại sẽ rất lớn. 

 

 

Chọn trung tâm nào đây với hàng đống những trung tâm ngoài kia?? chọn được trung tâm chất lượng thì tốt nếu lỡ như chọn ngay trung tâm không uy tín thì tiền mất, tốn thời gian và hàng loạt hệ lụy mang lại quan trọng nhất là con bạn sẽ học yếu kém và không tiến bộ được.

Thấu hiểu những khó khăn mà quý phụ huynh và các em học sinh đang gặp phải? Trung tâm gia sư tuổi trẻ . Chúng tôi luôn tự tin và cam kết về dịch vụ mà chúng tôi mang lại là một dịch vụ gia sư uy tín và tận tâm.

BẢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 • Dịch vụ dạy kèm tại nhà tất cả các môn toán, lý, hóa, anh, sinh..
 • Luyện thi ielts, toeic, ..
 • Luyện thi đại học các khối A, B,C A, A1...
 • Luyện thi excel, word..
 • Luyện thi HSK

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VỀ DỊCH VỤ

 • Học sinh sẽ tiến bộ trong 2 tuần học đầu tiên
 • Hỗ trợ học sinh về gáo trình học riêng biệt của trung tâm
 • Luôn đồng hành, theo dõi và tư vấn lộ trình phù hợp cho sự tiến bộ của học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học
 • Báo cáo kết quả cho quý phụ huynh hàng tuần

dịch vụ gia sư dạy môn hóa lớp 8, 9,10 nền tảng

Lớp 8,9 là những lớp đầu tiên các em học hóa nên giáo trình của chúng tôi được thiết kế tương đối nhẹ nhàng và phù họp với tất cả các e học sinh. Các em giỏi và nhanh nhạy thì sẽ có giáo trình nang cao riêng.

dịch vụ gia sư dạy môn hóa lớp 11,12 chiến lược

Giáo trình ở những khối lớp này chúng tôi thiết kế đặc biêt cho các em để các em đủ kiến thức cần thiết để các em luyện thi đại học và tốt nghiệp. Bao gồm dạy kiến thức cơ bản kèm những bài tập nâng cao, đặc biết là giải những bộ đề để các em làm quen với những kiến thức giống thi tốt nghiệp hay đại học để các em đỡ bỡ ngỡ và tự tin khi tham gia kỳ thi thật.

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

ĐT : 0383716432-0365614078

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

     Xem them bài viết

 1.  Gia sư dạy toán
Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá