#1【 TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 11 TPHCM 】™ - GIA SƯ TUỔI TRẺ

Sat, 15/02/2020 - 03:40

Trung tâm gia sư quận 11 và đòi hỏi những nhiệm vụ??? Con bạn gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài trên lớp, chán học, lười học vì không hiểu bài. Bạn muốn tìm trung tâm gia sư quận 11 để kèm con học tại nhà thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy.

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ quận 11 - Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhà

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư, trung tâm gia sư quận 11 khá cao vì nhiều trung tâm ra đời. Nhưng thực tế có nhiều trung tâm hoặt động không có tâm, vì ham lợi nhuận mà chỉ đứng ra tìm gia sư để lấy phí giới thiệu mà không quan tâm đến việc dạy có hiệu quả không. Điều đó đã khiến nhiều phụ huynh khó khăn, mất thời gian khi hợp tác với những trung tâm “ dởm” như vậy.

Hiểu được nỗi khổ của các bậc phụ huynh khi trao đổi với chúng tôi về những bất cập đã gặp phải, cho nên Gia Sư Tuổi Trẻ không ngừng củng cố cách thức hoạt động, chất lượng dịch vụ, chất lượng giáo viên để mọi khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng. 

 

Hàng trăm, hàng nghìn học sinh đã được đội ngũ giáo viên được chọn lọc kĩ của chúng tôi hỗ trợ củng cố kiến thức, cải thiện kết quả học tập. Phụ huynh yên tâm vì con mình đang được định hướng đúng trong việc học và tương lai, được tư vấn chọn ngành nghề phù hợp và đạt được kết quả cao đúng với năng lực trong những kì thi tuyển, thi học sinh giỏi các cấp.

trung tâm gia sư quận 11 chất lượng

 

Quy tắc dạy kèm của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ quận 11

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ, trung tâm gia sư quận 11 có đội ngũ thành viên chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phương pháp giảng dạy tốt, tải qua quy trình tuyển dụng có sàng lọc và đào tạo kỹ năng bài bản. Bên cạnh việc có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, tận tâm với công việc dạy học, gia sư còn luôn theo dõi và báo cáo kết quả học tập của học trò cho ba mẹ thường xuyên. Như vậy phụ huynh dù bận rộn công việc vẫn biết được con mình đã cải thiện kết quả học tập như thế nào.

Đã có rất nhiều học sinh được củng cố, cải thiện nền tảng kiến thức chỉ sau 1- 2 tháng học kèm, từ học sinh yếu kém đạt đạt thành tích khá giỏi. Bởi vì giáo viên của Gia Sư Tuổi Trẻ luôn cải thiện phương pháp dạy học liên tục để thích hợp với năng lực học tập của từng em. 

Phương pháp giảng dạy của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ quận 11

Ôn Tập lại những kiến thức đã học ở trường: bằng cách kiểm tra bài mỗi ngày vừa giúp các em nhớ được bài trên lớp lâu hơn, vừa nắm bắt được khối kiến thức nào các em chưa vững, từ đó giải thích, dạy lại để các em hiểu sâu hơn.

Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc: những học sinh yếu kém, tiếp thu chậm sẽ được dạy lại những kiến thức cơ bản nhất, ra những bài tập từ dễ đến khó cho các em làm. Sau khi đã nhuần nhuyễn thì mới tiếp tục tìm hiểu đến kiến thức mới, kiến thức khó hơn. 

Không chú trọng vào lý thuyết quá, chúng tôi luôn hướng học sinh phải thực hành nhiều bằng những bài tập cơ bản và nâng cao. Thời lượng học lý thuyết thường chiếm khoảng 30% -40% mỗi buổi học.

trung tâm gia sư quận 11 chất lượng cao

 

Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần: để trao đổi cải thiện cách dạy và giúp phụ huynh nắm được thực trạng việc học của con em mình.

Nhờ việc mọi giáo viên đều tuân thủ phương pháp giảng dạy chung nên phụ huynh luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Gia Sư Tuổi Trẻ. Vì vậy nếu quý phụ huynh đang tìm trung tâm gia sư quận 11, hãy giao việc học của các con cho chúng tôi để giúp các em cải thiện việc học nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Lợi ích khi lựa chọn Gia Sư Tuổi Trẻ

Mô hình học cùng gia sư kèm tại nhà ở quận 11 cũng như các quận trong địa bàn TPHCM ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn vì có hiệu quả cao. Phương pháp học 1 kèm 1, mỗi học sinh được xây dựng kế hoạch, lộ trình học tập riêng phù hợp với trình độ, kiến thức, khả năng tiếp thu của mỗi em.

Gia sư sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong suốt 1 năm học, hoặc cả 1 cấp học tùy vào nhu cầu của gia đình. Có nhiệm vụ hướng dẫn, củng cố lại kiến thức để đạt được kết quả cao nhất đúng với năng lực. Sử dụng dịch vụ của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ là trung tâm gia sư quận 11 chất lượng nhất chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn khi học thêm ở các nhóm lớp, trung tâm bồi dưỡng kiến thức.

Học gia sư tại nhà còn có thể chủ động được theo thời gian trống của học sinh, lại có nhiều thời gian để các em ở bên gia đình, vui chơi, tham gia các hoạt động xã hội. Phụ huynh không tốn nhiều thời gian để để kèm cặp con những kết quả học tập vẫn tốt, ba mẹ vẫn theo dõi được việc học của con em mình.

Học phí học  các trung tâm gia sư kèm tại nhà quận 11 như thế nào?

Nhằm chia sẻ bớt gánh nặng, áp lực tài chính với phụ huynh, Gia Sư Tuổi Trẻ  đã xây dựng bảng giá dịch vụ ở khung học phí hợp lí cho khách hàng tìm trung tâm gia sư quận 11 và tất cả các quận khác. Mức học phí của chúng tôi được để ra một cách hợp lý, không ép giá gia sư đi dạy, đảm bảo chất lượng gia sư chất lượng. Học phí 1 tháng dạy học của gia sư kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 như sau:

Gia sư là giáo viên thì học phí lớp học 1 tuần 3, 4,5  buổi từ 1,8 triệu - 3,4 triệu tùy lứa tuổi, tuỳ môn học.

Gia sư là sinh viên thì học phí lớp học 1 tuần 3, 4,5  buổi từ 1,2 triệu - 3,0 triệu tùy lứa tuổi, tuỳ môn học.   

Thời lượng học mỗi buổi là 2 tiết = 1h30, mức học phí này là áp dụng cho 1 học sinh. Để tham khảo được chi tiết học phí và các lớp học quý phụ huynh hãy truy cập vào website  giasutuoitre.com để được biết chi tiết hơn.

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ cam kết là trung tâm gia sư quận 11 có chất lượng nhất TPHCM. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành, hỗ trợ quý phụ huynh học sinh trên địa bàn quận 11 và khu vực lân cận.

 

 

Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

ĐT : 0981734759-0383716432

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Tuổi Trẻ:  

Facebook sun symbol   Địa chỉ TpHCM Trụ sở chính :143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 1 : 143 âu cơ, Quận 10,  TPHCM - 0981734759

Facebook sun symbol   VP 2 176 khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM - 0981734759           

Facebook sun symbol   Địa chỉ Đà Nẵng: 185 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng - 0981734759

Facebook sun symbol   Địa chỉ Cần Thơ: 89 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ  - 0383716432 

Facebook sun symbol   Địa chỉ Bình Dương: 90A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương  - 0383716432 

==================================================

TOP 11 Giao viên dạy kèm tốt nhất quận 11

------------------------------------------------------------------------------

1. giáo viên dạy kèm toán tại nhà Nguyễn Thị Thao

giới thiệu: cô chuyên dạy kèm môn toán cho các em đang học lớp 9 lên 10, có hơn 7 năm đi dạy kèm tại nhà.

đã từng dạy nhiều em học sinh tiến bộ chỉ sau 1 tháng học. Nhiệt tình trong công việc, luôn chủ động, để giúp các em có thể học tập tốt hơn.

Mức lương mong muốn: 220k / 1 buổi

DC: Số 11, Hẻm 24, Nguyễn Trãi, Quận 11

Năm sinh: 01/02/1990

------------------------------------------------------------------------------

2. giáo viên Tôn Thị Thu Thương MS: Q 12 -000991

Giới thiệu: hiện tôi đang trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại trường tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm, tôi có hơn 5 năm đi dạy thêm và hơn 10 năm đứng lớp tại các trường tư thục và chuyên ở tphcm hoa lệ. tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm vui củng có, buồn củng có. tôi xem các em học sinh của mình như những người em, những đứa con , yêu thương và diều dắt để các em trưởng thành và nên người

Mức Lương Mong Muốn: 200k / 1 Buổi

DC: 93/70 100 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

------------------------------------------------------------------------------

2. Sinh viên sư phạm Huỳnh Cao Anh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Cùng lĩnh vực