#1【 Trung tâm gia sư quận 10 】™ - GIA SƯ TUỔI TRẺ

Sat, 15/02/2020 - 03:01

Bạn muốn tìm trung tâm gia sư quận 10 đáng tin cậy để tìm cho con mình một gia sư dạy kèm chất lượng? Hãy đến với trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ, là địa chỉ chất lượng cho phụ huynh và học sinh.

 

Gia Sư Tuổi Trẻ địa chỉ trung tâm gia sư đáng tin cậy ở quận 10

 

Thấu hiểu được những lo lắng, nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 10 để giúp các con phát triển kiến thức  học tập tốt hơn. Gia Sư Tuổi Trẻ cung cấp các gia sư giỏi, có chuyên môn, phương pháp dạy học chuyên nghiệp tại quận 10. Đội ngũ gia sư là giáo viên tại các trường trên địa bàn thành phố, là sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm chính quy, là sinh viên của các trường đại học lớn như kinh tế, ngoại thương, sư phạm, nhân văn, bách khoa, khoa học tự nhiên,... 

Tùy theo nhu cầu của từng phụ huynh, học sinh mà chúng tôi tư vấn chọn gia sư phù hợp nhất về chuyên môn cũng như mức học phí để hỗ trợ các em củng cố, cải thiện và nắm vững kiến thức. Mục tiêu chung cuối cùng là giúp các em tiến bộ nhanh và đạt được kết quả học tập tốt hơn.

Tại sao dịch vụ Gia Sư Tuổi Trẻ được nhiều khách hàng lựa chọn?

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch từ giấy phép kinh doanh đến thông tin từng giáo viên, sinh viên của trung tâm. Khi giới thiệu gia sư đến mỗi gia đình đều có hồ sơ đi kèm đầy đủ các thông tin gồm nơi đang công tác, trình độ chuyên môn, …

Các gia sư đều có lý lịch rõ ràng, có tâm huyết, đạo đức tốt, hỗ trợ học sinh phát triển cả về kiến thức, cách cư xử, các ứng xử với mọi người xung quanh. Do đó phụ huynh có thể yên tâm là con mình đang được định hướng đúng trong việc học và tương lai.

trung tâm gia sư quận 10 uy tín nhất

Không chỉ hỗ trợ việc học cho các em học sinh, Gia Sư Tuổi Trẻ còn là sợi dây kết nối giữa phụ huynh và học sinh. Phụ huynh luôn nắm được tình hình học tập của con mình, giảm được áp lực, giảm lo lắng về việc học của con. Các con sẽ có nhiều thời gian ở nhà hơn, không còn tình trạng phải đi học thêm không có ngày nghỉ, không có thời gian ở bên gia đình.

 

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ quận 10 đa dạng về các lớp học kèm 

 

Không quá vô căn cứ khi Gia Sư Tuổi Trẻ tự hào là trung tâm gia sư quận 10, trung tâm gia sư hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng về các môn học:

– Dạy kèm các bé chuẩn bị vào lớp 1: Dạy nhận biết mặt chữ, đánh vần, viết chữ đẹp

– Dạy kèm 1 môn hoặc nhiều môn các lớp từ 1 đến 12

– Dạy anh văn cơ bản cho học sinh các cấp

– Dạy anh văn luyện thi chứng chỉ tiếng anh Toeic, ielts, toefl

– Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

– Dạy ngoại ngữ khác: Trung, Nhật, Hàn, Pháp,... 

– Dạy các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc, viết chữ đẹp.

– Dạy kèm tin học văn phòng, tin học đồ hoạ cho học sinh, người đi làm

Mọi nhu cầu tìm gia sư khu vực quận 10 và các quận lân cận quý phụ huynh và các bạn hãy liên hệ hotline 0383716432 hoặc để lại thông tin ở mục đăng kí tìm gia sư trên website giasutuoitre.com để được hỗ trợ.

 

trung tâm gia sư quận 10 chất lượng cao

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ quận 10 là nơi đáng tin cậy để hợp tác

 

Để có thế phát triển trung tâm và tạo được uy tín với nhiều khách hàng như những gì đã đạt được trong nhiều năm qua, đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tâm huyết là điều không thể thiếu. Chúng tôi luôn chào đón và tạo điều kiện cho các ứng cử viên có chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ, trung tâm gia sư quận 10 uy tín.

Nếu bạn giáo viên, sinh viên có nhu cầu làm gia sư dạy kèm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận lịch phỏng vấn. Đến với Gia Sư Tuổi Trẻ, mỗi giáo viên đều được đảm bảo quyền lợi, hỗ trợ tìm lớp dạy phù hợp.  Chúng tôi cung cấp gia sư ở tất cả các quận huyện ở TPHCM 

 • Gia sư quận 1
 • Gia sư quận 2
 • Gia sư quận 3
 • Gia sư quận 4
 • Gia sư quận 5
 • Gia sư quận 6
 • Gia sư quận 7
 • Gia sư quận 8
 • Gia sư quận 9
 • Gia sư quận 10
 • Gia sư quận 11
 • Gia sư quận 12
 • Gia sư quận Bình Thạnh
 • Gia sư quận Tân Bình
 • Gia sư quận Bình Tân
 • Gia sư quận Tân Phú
 • Gia sư quận Thủ Đức
 • Gia sư quận Gò Vấp
 • Gia sư huyện Hooc môn
 • Gia sư huyện Củ Chi

Gia sư dạy kèm tại nhà mang lại lợi ích gì cho con bạn?

Đó là một công thức đơn giản. Nếu con bạn gặp khó khăn ở trường,

sự quan tâm cá nhân hóa từng người một trong bầu không khí thoải mái

tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi nhìn nó mỗi ngày:

 • Học sinh cảm thấy thoải mái khi đặt những câu hỏi mà họ sẽ không hỏi

trong bối cảnh lớp học

• Học sinh tiến bộ với tốc độ thoải mái và tạo điều kiện

• Học sinh hình thành mối quan hệ với gia sư của họ

• Học sinh phát triển và học cách nói lên suy nghĩ độc lập

• Học sinh nhận được đánh giá cá nhân và cá nhân

kế hoạch hướng dẫn được thiết kế để cải thiện điểm của họ

• Gia sư Tại nhà hợp tác với phụ huynh, giáo viên và cố vấn

để tạo ra một mạng lưới hỗ trợ, mang lại kết quả tích cực

Gia sư của chúng tôi

Chúng tôi lựa chọn cẩn thận các gia sư của mình dựa trên kinh nghiệm, trình độ học vấn

và tính cách. Gia sư của chúng tôi có các lĩnh vực chuyên môn đặc biệt,

kinh nghiệm gia sư và khả năng kết nối với

sinh viên. Cho dù học sinh của bạn đang gặp khó khăn và cần

xây dựng lại nền tảng cho một nền giáo dục thành công hoặc đang hoạt động tốt

và mong muốn phát triển toàn diện, Gia Sư Tại Nhà sẽ cung cấp

huấn luyện viên và cố vấn cho công việc.

Giáo viên có kinh nghiệm: Phải có chứng chỉ hành nghề, thẻ giáo viên, chứng minh được không bị đình chỉ công việc.

 • Giáo viên mới ra trường phải cung cấp bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
 • Sinh viên phải có thẻ sinh viên, bảng điểm học kì gần nhất.
 • Sinh viên năm 1 phải có thành tích thi tuyển đạt điểm cao, bảng điểm lớp 12.

Ngoài ra tất cả cung cấp thông tin về nơi ở hiện tại, sơ yếu lí lịch được công chứng rõ ràng, đảm bảo là người có đạo đức tốt, có tâm huyết, trách nhiệm với công việc. Chúng tôi không muốn vì bất kì lí do gì mà mang đến hình ảnh trung tâm gia sư quận 10 không tốt. 

Gia Sư Tuổi Trẻ luôn mong muốn mang đến dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng nhất, đáng tin cậy nhất. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. 

TOP 10 Gia sư giỏi dạy gần nhất

1. Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên Tiểu học được Chứng nhận NYS

Niềm đam mê của tôi là giúp trẻ em giải quyết các khái niệm khó và cải thiện sự hiểu biết về khái niệm và hiệu suất của chúng. Có điều gì khiến phụ huynh bức xúc hơn việc nhìn con mình vất vả trong trường học? Tôi ở đây để giúp đỡ. Tôi làm việc với từng trẻ để hình thành phương pháp học tập được cá nhân hóa nhằm khuyến khích sự khám phá, hứng thú và tư duy phản biện. Là cha mẹ của một đứa trẻ chín tuổi, tôi có sự kiên nhẫn và đồng cảm vô hạn đối với những khó khăn mà trẻ em phải đối mặt. Tôi đã tốt nghiệp ở đầu

2. Phùng Thanh Tính

Tôi đã có niềm vui được dạy kèm nhiều học sinh trong thập kỷ qua. Và bởi vì tôi có thể dạy hầu hết mọi môn học, tôi đã thấy những khiếm khuyết trong học tập phổ biến trải rộng trên toàn bộ phạm vi học tập. Tuy nhiên, mỗi học sinh đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì lý do này, tôi tạo ra các giáo án được cá nhân hóa cao cho từng học sinh mà tôi gặp phải. Điều này dẫn đến việc học nhanh hơn nhiều so với cách tiếp cận "một kích thước phù hợp với tất cả" và thúc đẩy khả năng duy trì học tập tốt hơn. 

Đại số 1, Đại số 2, Sinh học, Hóa học, Từ vựng, Ngữ pháp, Microsoft Excel, Máy tính phổ thông

3. Thầy Hải

?Về tôi? Tôi là gia sư trình độ Thạc sĩ chuyên nghiệp toàn thời gian cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ toàn diện, tùy chỉnh. Tôi chuyên về ngôn ngữ, ngôn ngữ học, kỹ năng học tập và dạy kèm các bài kiểm tra tiêu chuẩn. Cho dù chúng tôi đang luyện thi tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh hay SAT / ACT / GRE, mục tiêu của tôi đều giống nhau: giúp học sinh của tôi thành công. Vì tôi tùy chỉnh các bài học theo từng nhu cầu của học sinh để giúp họ nhận ra tiềm năng của mình, nên học sinh của tôi luôn nhận thấy những cải tiến rõ ràng.

Lịch sử Hoa Kỳ, Từ vựng, Ngữ pháp, Tiếng Pháp, Máy tính nói chung, Đọc hiểu, Tiếng Tây Ban Nha, Kỹ năng học tập

4. Cô Elina

Là Thủ khoa của lớp trung học của tôi và là Cum Laude tốt nghiệp Đại học Texas A&M, tôi có thành tích xuất sắc trong giáo dục. Với bằng cử nhân tiếng Anh và bằng phụ kế toán, tôi có khả năng thông thạo mọi thứ tiếng Anh và toán học. Trong vài năm, tôi đã rèn luyện kỹ năng dạy kèm của mình trong 2 lĩnh vực: tiếng Anh và luyện thi. Tôi là một chuyên gia về tiếng Anh (ngữ pháp, đọc hiểu và viết) và tôi yêu toán học. Trong vài năm, tôi đã dạy một lớp luyện thi ACT, và tôi đã

Đại số 1, Lịch sử Hoa Kỳ, Từ vựng, Ngữ pháp, Lịch sử Châu Âu, Tiền đại số, Đọc, Viết

5. Cô Carrie

Tên tôi là Carrie và tôi đã hành nghề luật sư từ năm 2001. Tôi theo học Đại học Wesleyan với tư cách là một trường đại học, nơi tôi tốt nghiệp loại xuất sắc. Sau đó tôi theo học Đại học Washington ở St. Louis cho trường luật, nơi tôi là Biên tập viên Ghi chú và Dự án cho Tạp chí Luật và Chính sách và tốt nghiệp trong top 10% của lớp. Sau khi tốt nghiệp đại học luật, tôi đã làm việc trong luật lớn trong gần 10 năm thực hành trong lĩnh vực tài chính, luật đầu tư tư nhân và bất động sản. Năm 2010, tôi bắt đầu thực hành tổng quát của riêng mình ở

 

 

TRUNG TÂM Gia Sư Tuổi Trẻ

Điện thoại : 0383716432-0365614078

https://www.c  itypassg  uide.com/living/ho-chi-minh-city/education/blog/meet-the-expert-ellen-thompson-on-international-school

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 4 Đánh giá
Cùng lĩnh vực