GIA SƯ LỚP 12 TPHCM VÀ HÀ NỘI UY TÍN NHẤT HỌC PHÍ RẺ - GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG

Fri, 27/03/2020 - 08:49

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh  có thể ôn tập và nắm vững những kiến thức đã học ở cấp 3 ,những kiến thức liên quan đến chương trình luyện thi cuối cấp, để các em có thể tự tin nộp hồ sơ vào những trường top đầu. Trung tâm gia sư tuổi trẻ tung ra một dịch vụ gia sư đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và chờ đợi của quý phụ huynh. Gia sư được tuyển chọn chủ yếu ở những trường đại học uy tín như Bách Khoa, Y Dược, kinh tế, sư phạm ở trên địa bàn thành phố. Điều kiện để được chọn cho loại dịch vụ này là điểm thi đại học của các gia sư phải cao, chuyên môn về nghề giáo được đào tạo bài bản. Đối với giáo viên phải có kinh nghiệm luyện thi đại học, đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm luyện thi cuối cấp.

gia sư lớp 12

 

 1. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY LỚP 12

 • Gia sư được chọn lựa kỹ càng giáo viên, sinh viên ở trường top như là : bách khoa, y dược, ngoại thương, kinh tế, sư phạm...
 • Gia sư sẽ được đào tạo từ một tuần đến một tháng trước khi bắt đầu nhận lớp.
 • Giáo trình riêng cho từng học sinh phụ hợp với từng nhu cầu của các em.
 • Trung tâm sẽ trực tiếp theo dõi tiến trình và sự tiến bộ của các em.
 • Chỉ dạy một kèm một để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Trung tâm gia sư luôn đồng hành cùng quý phụ huynh để cùng giúp các em tiến bộ, đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối cấp

Lựa chọn gia sư lớp 12 không phải quá khó khi bạn có được 3  kinh nghiệm sau đây! 

Bên cạnh việc “Self-study” (hình thức tự học), các em học sinh, đặc biệt là những em học sinh cuối cấp giai đoạn lớp 12, luôn cần đến những hình thức học tập bổ trợ nhằm giúp các em được củng cố kiến thức và ôn luyện bài học dễ dàng. Song song đó, giải pháp thuê gia sư lớp 12 hiện đang là một giải pháp khá hợp lý và thuận tiện cho cả đôi bên. Tuy nhiên, để chọn một người gia sư lớp 12 có đủ tâm huyết, tài trí và uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ mang đến bạn những kinh nghiệm thực tế khi thuê gia sư lớp 12 để quý bạn có thể có cái nhìn rõ hơn trong việc lựa chọn người thầy kèm cặp cho con, em mình. 

Khi nào bạn nên thuê gia sư lớp 12?

Đối với những em học sinh đang ở giai đoạn cuối cấp, ngoài thời gian học tập căng thẳng tại trường, các em còn phải tập trung ôn luyện những bài học cũ, cập nhật những kiến thức mới để chuẩn bị hành trang cho kỳ thi lớn nhất - kỳ thi Đại Học. Nhiều em sẽ cảm thấy bị “đuối sức” nếu các em chưa chuẩn bị đủ nền tâm lý vững vàng, hoặc mặt khác, các em sẽ khó tìm thấy được người thầy đồng hành cùng mình trong quá trình ôn luyện. Vì thế, để giúp đỡ con có những bước ôn tập thật thoải mái và dễ dàng, bạn nên cân nhắc đến việc thuê gia sư lớp 12 tại nhà. Hình thức này vừa là giải pháp học tập thân thiện, giúp con cảm thấy không bị áp lực khi có người đồng hành; đồng thời còn tạo ra sự cam kết nhất định với con: các bé được tự do quyết định giờ học, người dạy, thỏa thuận hình thức học với gia sư của mình. 

3 kinh nghiệm khi thuê gia sư lớp 12

 1. Hãy lắng nghe con

Vấn đề giao tiếp giữa phụ huynh và con cái luôn là vấn đề muôn thuở. Ngay cả khi bạn là các bậc phụ huynh, nhưng không có nghĩa bạn sẽ có đặc quyền được thay con mình chọn lựa những điều con muốn, nhất là trong vấn đề học tập. Trước khi thuê gia sư lớp 12, bạn nên dành thời gian quan sát tình hình học tập của mình, sau đó lắng nghe chia sẻ của con về ngành nghề mà con mong muốn để từ đó đưa ra sự lựa chọn các môn học thích hợp. Bạn không thể ép buộc con phải học theo bất cứ môn học nào chỉ khi thấy con có điểm số kém. 

 Ở khung chương trình phổ thông cơ bản, ba môn đặc thù mang tính quyết định bao gồm Toán, Văn và Tiếng Anh. Ngoài ra, còn có những môn đi kèm khi đăng ký dự thi kỳ thi quốc gia - và những môn này là một trong những sự lựa chọn của học sinh được quyền quyết định dựa theo sở thích, năng lực,... Do đó, nhiều phụ huynh có xu hướng bắt buộc con mình phải “giỏi đều” và thuê gia sư lớp 12 để bồi dưỡng bất chấp và kết quả mang lại không như mong muốn. Do đó, một trong những kinh nghiệm đầu tiên khi thuê gia sư lớp 12 cho con chính là bạn hãy dành thời gian để lắng nghe những lĩnh vực môn học mà con yêu thích, từ đó mới có thể giúp con tìm được người thầy tốt. 

 1. Chỉ thuê gia sư có tiềm năng 

Hiện có rất nhiều hình thức “gia sư tay ngang”, tức ám chỉ những người hầu như không có năng lực lẫn kinh nghiệm giảng dạy tham gia vào ngành nghề này. Vì thế, khi thuê gia sư lớp 12 cho con, bạn không thể hời hợt lựa chọn ngẫu nhiên theo sắp xếp của trung tâm. Đối với người gia sư lớp 12, một người gia sư có tiềm năng, không xét đến lĩnh vực sở trường, thì yếu tố quyết định đầu tiên chính là người gia sư phải có trình độ thấp nhất là Đại Học. Tiếp đến, bạn không cần quá khắt khe rằng họ sẽ đến từ trường nào, sinh sống ở khu vực nào đâu, mà hãy quan tâm đến khả năng, kinh nghiệm và thậm chí là các chứng chỉ, bằng cấp trong lĩnh vực môn học mà bạn đang thuê tuyển cho con. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để họ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về kinh nghiệm giảng dạy, trình độ của người gia sư lớp 12 đó. Ngoài ra, bạn cũng cần có những buổi gặp mặt trực tiếp với người gia sư để trao đổi cụ thể hơn và quan sát thái độ, tinh thần lẫn thẻ sinh viên khi gia sư đến nhận lớp. 

 1. Nên chọn gia sư là giảng viên của các trường đại học

Hiện nay có không ít các giảng viên đang cộng tác dự án giáo dục luyện thi đối với các trung tâm bồi dưỡng văn hóa, và họ cũng tham gia vào ngành nghề gia sư ngoài giờ nhằm kiếm thêm thu nhập. Những người giảng viên này thường sẽ có xuất phát điểm là sinh viên tại các trường đại học, đạt đủ trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Hơn nữa, họ sẽ có đủ kiến thức phổ thông giúp giải đáp các bài tập thực tế hơn, đồng thời còn mang lại cảm giác lớp học chuyên nghiệp, đưa các em đến gần hơn môi trường Đại Học. Nếu bạn đang tìm kiếm gia sư lớp 12, thì dạng gia sư là các giảng viên từ các trường đại học chắc chắn sẽ là một người thầy, cô có khả năng giúp các em tiếp cận đến chương trình ôn thi sát hơn. Tuy nhiên, mức lương của họ cũng đòi hỏi cao hơn, vì thế bạn cũng nên cân nhắc khi chọn gia sư là giảng viên các trường đại học. 

Chọn một người gia sư lớp 12 có thể không quá khó, nhưng để tìm người thích hợp thì lại không phải dễ dàng. Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ những kinh nghiệm thực tế hơn trong việc thuê gia sư lớp 12 cho con, em mình chuẩn bị bước vào hành trình mới!

 1.  

 2. Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

  TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

  ĐT : 0383716432-0365614078

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

   

  Liên hệ công ty tư vấn giáo dục-gia sư Tuổi Trẻ:  

   

  Facebook sun symbol   Địa chỉ TpHCM Trụ sở chính :143 đường số 5, phường Bình Trị Đông B, Bình Tân , TPHCM - 0981734759

  Facebook sun symbol   VP 1 : 143 âu cơ, Quận 10,  TPHCM - 0981734759

  Facebook sun symbol   VP 2 176 khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM - 0981734759           

  Facebook sun symbol   Địa chỉ Đà Nẵng: 185 Lê Lợi, Phường Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng - 0981734759

  Facebook sun symbol   Địa chỉ Cần Thơ: 89 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ  - 0383716432 

  Facebook sun symbol   Địa chỉ Bình Dương: 90A Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TDM, Bình Dương  - 0383716432 

 

Pass: md9jy0Pr1413881

 

Lớp Mới Cập Nhật Gia Sư lớp 7 tại nhà

---------------------------------------------------------------

Lớp 12 :  hóa , lý- ôn lại lý thuyết kèm bài tập cơ bản - L12 - 071632

Số Buổi: 4 Buổi

YC: sv nam ngoại thương

Lương: 2tr4 (Thỏa Thuận)

ĐC:  bình thạnh

---------------------------------------------------------------

Lớp 12 :  học sinh mất căn bản môn toán, cần lấy lại kiến thức toán hình cơ bản trong 1 tháng

Số Buổi: 4 Buổi

YC: sv nam sư phạm có kinh nghiệm, năm 3

Lương: 2tr4 (Thỏa Thuận)

ĐC:  Khu phố 7, Quốc Lộ 1A, Quận 12

--------------------------------------------------------------

Lớp 12: dạy luyện thi đại học mục tiêu 7.5 điểm - MS: L12 - 120909

Số Buổi: 5 buổi

YC: SV học kinh tế năm cuối

Lương: Thỏa thuận theo năng lực

DC: 90, Khu Phố 3, Phường 2, Quần Hà Đông, Hà Nội

--------------------------------------------------------------

Lớp 12: cần tìm gia sư để ôn tập Lại kiến thức cơ bản môn hóa lớp 11 -MS: L12 - 090121

Số Buổi: 2 Buổi ( Tối thứ 4, sáng Thứ 7)

Lương: 4tr3

Dc: SV Nam năm 2 đại học Hoa Sen

--------------------------------------------------------------

Cảm ơn bạn đã đánh giá
2.1 Sao 23 Đánh giá
Cùng lĩnh vực