GIA SƯ LỚP 12 TPHCM VÀ HÀ NỘI HỌC PHÍ RẺ NHẤT - GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG

Fri, 27/03/2020 - 08:49

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh  có thể ôn tập và nắm vững những kiến thức đã học ở cấp 3 ,những kiến thức liên quan đến chương trình luyện thi cuối cấp, để các em có thể tự tin nộp hồ sơ vào những trường top đầu. Trung tâm gia sư tuổi trẻ tung ra một dịch vụ gia sư đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và chờ đợi của quý phụ huynh. Gia sư được tuyển chọn chủ yếu ở những trường đại học uy tín như Bách Khoa, Y Dược, kinh tế, sư phạm ở trên địa bàn thành phố. Điều kiện để được chọn cho loại dịch vụ này là điểm thi đại học của các gia sư phải cao, chuyên môn về nghề giáo được đào tạo bài bản. Đối với giáo viên phải có kinh nghiệm luyện thi đại học, đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm luyện thi cuối cấp.

gia sư lớp 12

 

 1. Chia công việc thành nhiều phần

 2. Hỏi: Trong các buổi học hoặc làm bài tập dài, học sinh khó có thể duy trì sự tập trung và làm việc hiệu quả. Theo kinh nghiệm của bạn, một số cách mà cha mẹ có thể giữ cho con cái họ có động lực và sự tập trung khi chúng bắt đầu mất hứng thú với bài tập ở trường là gì?

  A: Giữ tập trung là điều thực sự khó đối với trẻ em, đặc biệt là khi chúng đang ôn thi hoặc có một bài tập lớn. Chỉ nghĩ đến nó thôi cũng khiến chúng trở thành đứa trẻ ngổ ngáo nhất mà bạn từng thấy. Nếu chúng ta đã giải quyết được công việc được giao trong một vài ngày, chúng ta cố gắng trò chuyện về chủ đề này một cách tình cờ trong xe hơi hoặc trong bữa tối để khiến họ suy nghĩ về nó khi họ không cảm thấy căng thẳng và áp lực. Điều này thường cho phép họ có thời gian để thực sự phân tích và phản ánh để khi đến lúc ngồi xuống và làm công việc, họ đã có sẵn những suy nghĩ của mình.

  Chúng tôi cũng nhận thấy rằng chia công việc thành nhiều phần nhỏ hơn trong suốt buổi tối là rất hữu ích. Chúng tôi ngồi xuống sau giờ học và làm một phần sau đó để bọn trẻ đi chơi. Điều này mang lại cho họ một “vạch đích” cụ thể mà đối với nhiều trẻ em là cần thiết. Nó cũng tái tạo năng lượng cho họ và cho phép họ đốt cháy năng lượng. Chúng tôi sắp xếp một buổi làm việc ngắn khác trước bữa tối và sau đó bữa tối trở thành một giờ giải lao khác, một cơ hội khác để con bạn duỗi chân, cười, nói, v.v. Phần thứ ba sau khi các món ăn tối được hoàn thành thường là mẹo và thu hút bọn trẻ vào đi ngủ đúng giờ với công việc của họ đã hoàn thành.

  Một mẹo lớn để giúp con bạn vượt qua căng thẳng của một bài tập lớn hoặc việc học tập là thiết lập cho chúng thành công. Điều này có nghĩa là cung cấp cho họ một không gian sạch sẽ, có các tài liệu họ cần cho dự án của họ, cách xa TV, đài phát thanh hoặc máy tính bảng và thậm chí cả anh chị em đang chơi. Đây đều là những thứ gây xao nhãng và có thể gây ra sự trì hoãn, thất vọng và rơi nước mắt (của bạn hoặc của họ). Mặc dù tất cả chúng ta đều bận rộn và dường như lúc nào chúng ta cũng rất vội vàng, nhưng việc dành 5 phút để ngồi với con khi chúng bắt đầu công việc và đảm bảo chúng đang đi đúng hướng có thể tiết kiệm nhiều giờ sau đó. Kiểm tra định kỳ. Đặt câu hỏi để đảm bảo rằng họ đang hiểu và cố gắng tỏ ra tích cực, bình tĩnh và ở mức độ cao nhất có thể vì chúng sẽ rút ra từ năng lượng của bạn.

 3. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ

 4.  
 • Gia sư được chọn lựa kỹ càng giáo viên, sinh viên ở trường top: bách khoa, y dược, ngoại thương, kinh tế, sư phạm...
 • Gia sư sẽ được đào tạo từ một tuần đến một tháng trước khi bắt đầu nhận lớp.
 • Giáo trình riêng cho từng học sinh phụ hợp với từng nhu cầu của các em.
 • Trung tâm sẽ trực tiếp theo dõi tiến trình và sự tiến bộ của các em.
 • Chỉ dạy một kèm một để mang lại hiệu quả cao nhất.

CAM KẾT ĐỘ HIỆU QUẢ VỀ DỊCH VỤ NÀY MANG LẠI CHO CON BẠN

 • Các em sẽ tiến bộ nhanh chóng thường trong khoảng từ hai tuần đến một tháng.
 • Các em sẽ có kết quả cao nhất cho kỳ thi cuối cấp và đậu vào những trường top nếu có sự phối hợp chặt chẽ và động viên các em học từ quý phụ huynh.

bạn đang cần tìm một dịch vụ gia sư dạy môn toán lớp 12 uy tín tại tphcm?

Đây là dịch vụ chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mang lại cho bạn.

Hãy gọi đến hotline: 0383716432 để được tư vấn chi tiết nhất.

gia sư dạy toán lớp 12

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TẬP MÀ KHÔNG BỊ PHÂN TÂM: LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Học tập sao lãng ở khắp mọi nơi Học tập bị phân tâm có thể dẫn đến hiểu kém về các khái niệm mà học sinh đang học. Theo thời gian, điều này có thể dẫn đến điểm thấp hơn và cảm thấy thất vọng.

“TÔI DỄ BỊ PHÂN TÂM KHI HỌC!”

Điều này thường được phụ huynh cho là lý do khiến bài tập về nhà không được hoàn thành. Để chấm dứt cuộc đấu tranh làm bài tập về nhà và đạt được hiệu quả học tập, học sinh cần ở trong một môi trường mà các em có thể tập trung vào việc học của mình.

TRÁNH SAO NHÃNG KHI HỌC

Sự phân tâm trong học tập có thể là bên trong hoặc bên ngoài. Phân tâm học tập bên trong bao gồm nhu cầu sinh lý và suy nghĩ cảm xúc. Các yếu tố gây xao nhãng học tập bên ngoài bao gồm công nghệ và con người. Con của bạn phải có khả năng tập trung vào bài tập về nhà của mình để hoàn thành và hiểu những gì mình đang học. Bằng cách đảm bảo rằng con bạn tránh bị sao nhãng trong khi học, bạn đang giúp con bạn thành công.

Chúng tôi đã tập hợp các mẹo phân tâm học tập tốt nhất từ ​​các chuyên gia nuôi dạy và giảng dạy trên khắp đất nước. Hãy giúp con bạn tránh bị phân tâm khi học với những mẹo nhỏ này!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC MÀ KHÔNG BỊ PHÂN TÂM - 10 LỜI KHUYÊN TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Giảm thiểu sự phiền nhiễu

Q: Đôi khi thời gian làm bài tập và học tập có thể nằm ngay giữa các hoạt động của các thành viên khác trong gia đình. Một số cách để học sinh có thể tập trung và tránh bị phân tâm khi làm bài tập về nhà hoặc học ở khu vực đông người qua lại như nhà bếp hoặc phòng gia đình?

A: Tôi sẽ nói một vài điều - hãy đảm bảo rằng căn phòng đó ít nhất có thể tập trung được. Chơi một số bản nhạc cổ điển và giữ mức độ chơi ở mức tối thiểu trong phòng đó (có thể khó hơn khi có các anh chị em nhỏ). Ngoài ra, hãy dạy và khuyến khích con bạn tập trung ngay cả khi nhiều việc đang diễn ra. Điều đó sẽ phục vụ họ tốt trong tương lai!

Đối phó với đói đầu tiên

Q: Đôi khi học sinh không thể tập trung vì những nhu cầu thể chất như đói hoặc mệt mỏi. Một số cách mà học sinh có thể chống lại sự mệt mỏi hoặc đói khi phải làm bài tập về nhà là gì?

A: Hãy chắc chắn rằng bạn phục vụ một bữa ăn nhẹ lành mạnh và no sau giờ học. Tôi có một đứa trẻ thích cắn một miếng bánh quy giòn trong khi nó làm bài tập về nhà, vì vậy bất cứ điều gì hiệu quả - hãy làm cho nó thành công!

Đặt điện thoại ở chế độ không làm phiền

Q: Nhiều sinh viên có điện thoại di động và tài khoản mạng xã hội của riêng họ. Làm thế nào để học sinh có thể chống lại sự phân tâm của điện thoại khi học bài hoặc làm bài tập?

A: Học sinh có điện thoại di động cần nhận ra khi nào điện thoại giúp ích và khi nào nó gây mất tập trung, và tự nhận thức rõ hơn về tác động của nó đối với năng suất của họ. Cách dễ nhất để tránh điện thoại bị phân tâm là đặt nó xa tầm với và đặt điện thoại ở chế độ không làm phiền. Tuy nhiên, họ có thể muốn thường xuyên liên lạc với bạn bè và gia đình, những người có thể cần giữ cho họ biết rằng họ đang học và không sử dụng điện thoại của họ. Bằng cách này, họ có thể ưu tiên việc học trong khi vẫn đảm bảo rằng bạn bè và gia đình không bị xúc phạm khi họ bị phớt lờ trong thời gian này.

Việc sử dụng tính năng VIP trên iPhone sẽ đảm bảo rằng nếu ai đó thực sự cần bạn, họ sẽ gọi đến nhưng nếu điều đó không quan trọng thì họ có thể đợi.

Tìm một nơi phù hợp với họ

Hỏi: Học sinh có thể chống lại những cám dỗ của thế giới bên ngoài hoặc ngoại cảnh khi học hoặc làm bài ở nhà bằng những cách nào?

A: Khi học bài hoặc làm bài tập ở nhà, học sinh cần học những gì có ích cho mình. Đối với một số sinh viên, họ cần tiếng ồn và hoạt động vì họ không thể tập trung trong môi trường im lặng. Đối với những người khác, họ cần sự im lặng tránh xa bất kỳ và tất cả những thứ gây xao nhãng. Làm cho học sinh suy ngẫm về cách học của họ là điều quan trọng để đảm bảo thành công của họ.

Đối với những học sinh cần tiếng ồn, các em nên tránh sử dụng các video ca nhạc hoặc YouTube. Họ nên tìm ra loại âm nhạc nào giúp ích cho họ nhất và tạo danh sách phát để họ biết rằng họ có thể tránh bị Spotify hoặc YouTube làm phiền nhiễu.

Đối với những sinh viên cần sự im lặng, họ cần chuyển sang một lĩnh vực mà họ có thể tập trung và thiết lập bản thân để thành công. Di chuyển điện thoại hoặc máy tính bảng ra xa và mua một cặp tai nghe khử tiếng ồn hoặc tải xuống ứng dụng chống ồn trắng cho thiết bị của họ. Ngoài ra, điều quan trọng là học sinh phải nhận ra rằng họ có thể cần các điều kiện khác nhau cho các loại tình huống bài tập khác nhau. Nếu học sinh cần sử dụng máy tính để hoàn thành bài tập về nhà của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng trình chặn đơn giản của tiện ích chrome, chặn quyền truy cập của bạn vào các trang web truyền thông xã hội trong một khoảng thời gian nhất định.

Nghỉ giải lao thường xuyên

Hỏi: Đôi khi cần có máy tính để hoàn thành các dự án, bài tập về nhà hoặc học tập. Một số cách mà học sinh có thể chống lại sự phân tâm của các trang web hoặc chương trình khác trên máy tính khi học xong là gì?

A: Tôi khuyên các con tôi nên đặt hẹn giờ từ 30 phút đến một giờ. Tôi khuyến khích họ làm việc hiệu quả trong một khoảng thời gian có thể quản lý được. Sau đó, hãy nghỉ ngơi - xem video, xem Snapchat hoặc ăn nhẹ. Bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc trong một khoảng thời gian ngắn nếu bạn thực sự tập trung. Tôi cũng nhắc nhở các con rằng làm việc hiệu quả và không bị phân tâm có nghĩa là công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn và chúng có nhiều thời gian hơn để làm những việc chúng thích làm. Nói như vậy, không phải lúc nào tôi cũng thành công trong việc khiến họ tập trung. Bây giờ có nhiều phiền nhiễu hơn nhiều so với tôi đã trải qua khi còn nhỏ. Sự thu hút của thế giới trực tuyến luôn ở đó.

Làm việc trong một không gian phù hợp với mọi người

Q: Gia đình có ý nghĩa tốt nhưng đôi khi họ có thể gây mất tập trung cho con cái khi chúng cố gắng học tập, cho dù đó là do mất tập trung hoặc không coi trọng thời gian làm bài tập ở nhà. Theo kinh nghiệm của bạn, có những bước nào mà cha mẹ hoặc các thành viên trong gia đình có thể thực hiện để tạo ra một vùng không bị phân tâm không?

A: Nó thực sự phụ thuộc vào đứa trẻ và cách chúng học tốt nhất. Con trai tôi thích gần gũi với bố mẹ khi làm bài tập ở trường, vì vậy nó có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi (và, vâng, trút giận về việc phải làm bài tập về nhà). Anh ấy không thường chọn sử dụng bàn làm việc trong phòng ngủ của mình. Mặt khác, con gái tôi thích làm việc trong phòng, dù trên bàn hay trên giường. Tôi nghĩ điều cốt yếu là cung cấp cho mỗi đứa trẻ một môi trường mà chúng cảm thấy thuận lợi nhất để làm bài tập và học tập.

Ví dụ, một số người thích làm việc với âm nhạc đang phát trong nền, trong khi những người khác không thể tập trung khi nghe nhạc. Khi ở chung nhà, mọi người phải cân nhắc những yếu tố đó và tôn trọng các thành viên khác trong gia đình.

 1. Tạo thói quen để luôn ngăn nắp

 2.  

  Q: Học sinh thường gặp khó khăn trong việc sắp xếp tất cả các ghi chú và tài liệu phát tay. Bạn có lời khuyên cho trẻ em ở mọi lứa tuổi khi học và hoàn thành bài tập về nhà không?

  A: Trong nhà tôi, chúng tôi giữ một thói quen nghiêm ngặt. Sau giờ học, mọi người đều đến sau giờ học, chúng tôi chia sẻ chương trình làm việc của họ và lập danh sách những công việc cần phải hoàn thành trong tuần. Ngày đến hạn được ghi trên lịch gia đình và bài tập về nhà được ưu tiên dựa trên ngày đến hạn và mức độ quan trọng. Chúng tôi hoàn thành bài tập về nhà trước khi chuyển sang thời gian rảnh. Khi cả ba đứa trẻ cùng làm bài tập, chúng động viên và giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ của mình.

 3. Làm cho việc học trở nên thú vị

 4. Q: Đôi khi bài tập về nhà và học bài có thể khiến trẻ em nhàm chán. Một số cách học sinh có thể làm cho việc học trở nên thú vị hoặc bổ ích vào cuối buổi học để nó có giá trị là gì?

  A: Tìm cách thực tế để kết hợp các nghiên cứu của họ vào cuộc sống thực (ví dụ: dạy phân số với nướng bánh quy, v.v.). Các con tôi thích đồ điện tử, vì vậy cách chúng tôi khuyến khích chúng là tìm các ứng dụng giúp chúng hoàn thành việc học trên máy tính bảng. Một ví dụ là chuẩn bị kiểm tra chính tả. Chúng tôi sử dụng một ứng dụng cho phép chúng tôi nhập danh sách chính tả hiện tại của anh ấy. Sau đó, anh ấy chơi các trò chơi (điền vào chỗ trống, xếp hình, v.v.) cả tuần để làm quen với các từ. Sau đó, anh ấy làm bài kiểm tra thực hành để chuẩn bị cho bài kiểm tra của mình.

  Chúng tôi làm việc [học] cùng nhau. Các con tôi và tôi thích dành thời gian bên nhau. Tôi thấy họ làm việc tốt hơn khi có tôi bên cạnh. Tôi yêu cầu họ đóng vai trò tích cực trong việc giải thích bài tập và cách họ đưa ra câu trả lời cho tôi.

 5. Sử dụng lịch và lên kế hoạch trước

 6. Hỏi: Đôi khi học sinh bỏ dở việc học, bài tập về nhà hoặc dự án đến phút cuối cùng và có thể trở nên quá tải khi chúng bắt đầu chồng chất. Bạn có lời khuyên hoặc lời khuyên nào cho trẻ em và / hoặc cha mẹ trong việc quản lý khối lượng công việc của họ tốt hơn không?

  A:Chúng ta có một cuộc sống rất bận rộn với các môn thể thao, câu lạc bộ, v.v ... Để bài tập về nhà hoặc các dự án đến phút cuối cùng có thể gây ra thảm họa, vì vậy chúng ta cố gắng tránh nó ngay từ đầu. Những gì chúng tôi nhận thấy có tác dụng với gia đình mình là có một cuốn lịch gia đình lớn với tất cả các nghĩa vụ của chúng tôi được ghi trên đó, bao gồm cả ngày đến hạn của các dự án. Chúng tôi sử dụng một màu khác nhau cho mỗi người trong gia đình để dễ dàng đọc nhanh. Sau đó, là cha mẹ, chúng tôi ngồi xuống với con cái của mình và xem xét dự án lớn và chia nó thành những phần nhỏ dễ quản lý hơn. Nó cho phép chúng ta tìm ra những hạn chế về thời gian khác của mình và dành nhiều thời gian hơn cho bài tập ở trường vào buổi tối hoặc cuối tuần nơi chúng ta ít bận rộn hơn và ít thời gian hơn vào một đêm có những nghĩa vụ khác và có thể gây căng thẳng hoặc thức khuya. Lợi ích lớn khác của việc này là việc giảm thiểu các chuyến đi vất vả đến cửa hàng để mua những vật dụng mà chúng tôi không có trong tay. Bằng cách lập kế hoạch trước, chúng tôi có thể nhận được những thứ chúng tôi cần trước khi chúng tôi thực sự cần chúng.

  Một mẹo khác mà tôi muốn gợi ý và một mẹo có hiệu quả với gia đình chúng tôi là lên lịch làm bài tập về nhà mỗi ngày. Điều này có nghĩa là những đứa trẻ đã chuẩn bị sẵn sàng rằng chúng sẽ ngồi xuống và làm một số công việc nhưng nó cũng giúp chúng tôi đi trước đôi khi. Ví dụ, nếu con tôi không có bài tập về nhà, chúng tôi sẽ làm một bài tập về toán, chính tả hoặc một môn học khác mà chúng đang làm ở trường. Internet có rất nhiều tài nguyên có sẵn để in miễn phí. Điều này làm là củng cố những gì họ đang học trong lớp học và giảm thời gian “nhồi nhét” mà họ cần trước khi kiểm tra. Là một bậc cha mẹ, tôi thấy nó vô giá vì nó đã nêu bật cho tôi những lĩnh vực mà con tôi có thế mạnh nhưng quan trọng hơn là những lĩnh vực mà chúng gặp khó khăn đôi chút. Điều này cho phép chúng tôi tìm kiếm thêm sự trợ giúp thông qua giáo viên, chính chúng tôi hoặc một trung tâm học tập bên ngoài.

 7.  

   

 8.  

 9.  

  Mọi chi tiết  xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

  TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

  ĐT : 0383716432-0365614078

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

   

  Xem them bài viết

  1. đang cập nhật

 

Pass: md9jy0Pr1413881

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Cùng lĩnh vực