#1【 TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 5 TPHCM 】™ - GIA SƯ TUỔI TRẺ

Fri, 14/02/2020 - 10:43

Trung tâm gia sư quận 5 khiến bạn sẽ hài lòng với phương pháp giảng dạy, với quy mô chất lượng là  Trung Tâm Gia Sư Tuổi Trẻ. Một đơn vị có nhiều gia sư giỏi, chất lượng hàng đầu tại quận 5.

 

LỢI ÍCH CỦA PHỤ HUYNH KHI THUÊ GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 5

 

Trung tâm gia sư quận 3 sẽ dạy miễn phí từ 1 - 2 buổi trước khi dạy chính thức, để đảm bảo chất lượng cao gia sư của trung tâm.

 

Trong thời gian học thử quý phụ huynh nên bám sát chương trình học của các em, nếu thấy chất lượng gia sư của trung tâm tuổi trẻ chúng tôi giảng dạy không đạt yêu cầu hay không phù hợp. Quý phụ huynh hãy báo ngay cho trung tâm, để chúng tôi kịp thời thay đổi ngay gia sư khác thích hợp hơn cho bạn.

 

Ngoài ra, nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về dịch vụ gia sư hay có những câu hỏi thắc mắc xin hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp và đáp ứng kịp thời nếu thấy đúng và thích hợp.

 

NHIỆM VỤ VÀ MỤC TIÊU CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 5

 

Khi bạn đến với trung tâm gia sư quận 5 chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi phương pháp giảng dạy luôn sáng tạo và đổi mới của đội ngũ gia sư ưu tú nhiều năm kinh nghiệm của đơn vị Gia Sư Tuổi Trẻ chúng tôi.

 

Nhiệm vụ và mục tiêu giảng dạy của các gia sư tại đây luôn được đảm bảo.

 

  • Gia sư quận 5 sẽ giúp các em ôn tập lại thật tốt lại những kiến thức học tại trường lớp.

  • Ngoài hệ thống lại kiến thức bằng cách ôn tập cơ bản, gia sư còn nâng cao kiến thức và dạy kỹ chuyên môn hơn cho các em.

 

trung tâm gia sư quận 5

 

  • Gia sư của trung tâm chúng tôi không chỉ là thầy cô mở rộng kiến thức cho các em, mà còn là những người bạn để các em thường xuyên trao đổi, tâm sự và giải bày cảm xúc lứa tuổi mới lớn.

  • Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ báo các kết quả học tập thường xuyên của các em đến quý phụ huynh nhằm giáo dục toàn diện cho các em.

 

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ QUẬN 5 MANG LẠI CHO BẠN?

 

Phương pháp học tối ưu

Tùy vào khả năng, lực học của từng học viên mà gia sư của Tuổi Trẻ chúng tôi có các phương pháp giảng dạy tốt nhất dành riêng cho các em.

 

Đồng thời, gia sư của chúng tôi luôn tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của từng em từ đó đưa ra phương pháp dạy học mới giúp em dễ dàng tiếp thu.

 

Giải đáp mọi thắc mắc kịp thời

Sự khác biệt lớn giữa học với gia sư và học trên lớp là học viên sẽ được kèm 1 và chỉ dẫn tận tình mọi vấn đề, đặc biệt là những câu hỏi mà học viên chưa hiểu khi học ở lớp sẽ được giải đáp nhanh chóng.

 

Tăng cường thực hành và làm bài tập

Gia sư quận 5 sẽ tăng cường làm bài tập và thực hành đối với những học sinh trung bình và yếu kém, để theo dõi phần nào học viên chưa nắm rõ và phần nào đã nắm vững để điều chỉnh sao cho phù hợp.

 

Đặc biệt, với những học viện học ngoại ngữ, gia sư sẽ tăng cường rèn luyện 4 kỹ năng Đọc – Viết – Nghe - Nói để giúp học viên sử dụng ngoại ngữ chuẩn xác hơn.

 

trung tâm gia sư quận 5 tốt

 

Giờ học linh hoạt

Nếu như học sinh có việc bận thì bạn có thể liên hệ gia sư, để gia sư có thể sắp xếp thời gian dạy bù lại, từ đó hạn chế được việc học sinh bị mất bài.

 

Đội ngũ gia sư nhiệt huyết, chuyên môn cao

Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư tuổi trẻ đều là giáo viên ưu tú, sinh viên giỏi có chuyên môn cao nổi tiếng tại các trường Đại Học trên toàn TP.HCM. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về học tập của con mình.

 

Học phí phải chăng

Học phí tại trung tâm gia sư chúng tôi hoàn toàn phù hợp với khả năng của quý phụ huynh khi có nhu cầu thuê gia sư dạy.

 

DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 5

  • Gia sư dạy cấp 1: Rèn luyện chữ đẹp, toán, tập đọc, tiếng anh thiếu nhi,…

  • Gia sư dạy cấp II, III: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ,…

  • Gia sư luyện thi lớp 6 – lớp 12, luyện thi chuyển cấp, trường chuyên, đại học, ngoại ngữ (IELTS - TOEFL - TOEIC),…..

  • Gia sư dạy anh văn giao tiếp, tin học,…

  • Gia sư dạy các môn năng khiếu như đàn guitar, vẽ,…

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 5

 

Bước 1: Đăng ký học

Bước 2: Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Bước 3: Trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi tìm được gia sư phù hợp với bạn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trung tâm gia sư Tuổi Trẻ tin rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng cho các quý phụ huynh để xứng đáng với thương hiệu là trung tâm gia sư Chất Lượng - Uy Tín nhất tại quận 5 nói riêng hiện nay, cũng như trên toàn địa bàn TP.HCM nói chung. Mọi chi tiết quý phụ huynh có thể liên hệ hotline 0383716432 với chúng tôi.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TUỔI TRẺ

Điện thoại: 0383716432

Email: resertone@gmail.com

Website: http://www.giasutuoitre.com
 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Cùng lĩnh vực