Trung tâm gia sư quận 12

Sat, 15/02/2020 - 04:05

 

 

Trung tâm gia sư quận 12 uy tín là trung tâm gia sư tuổi trẻ, đã giúp nhiều học sinh nắm vững kiến thức, cải thiện thành tích học tập và khả năng tư duy, định hướng tương lai.

 

  Trung tâm gia sư quận 12 uy tín??

 

Nếu hỏi trung tâm gia sư quận 12 nào có nhiều gia sư dạy giỏi thì không thể bỏ qua trung tâm gia sư tuổi trẻ. Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư có chất lượng cao với mức học phí thích hợp. Lựa chọn giáo viên, sinh viên kỹ càng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Gia sư có kiến thức vững vàng, khả năng truyền đạt tốt. Đối với các bạn sinh viên, đều đến từ những trường đại học uy tín nhất tại TPHCM ( ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Nhân Văn,...). Gia sư được đào tạo chuyên sâu về kĩ năng, phương pháp dạy học, thái độ, trách nhiệm với công việc. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi chọn Gia Sư Tuổi Trẻ là trung tâm gia sư quận 12 uy tín để gửi gắm việc học của con mình.

 

Sứ mệnh của trung tâm gia sư tuổi trẻ quận 12

 

Với quy trình tuyển chọn, đào tạo gia sư nghiêm túc, có hệ thống, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các em học sinh học tốt hơn, phát triển đúng định hướng. Không chỉ là người hỗ trợ việc học, gia sư còn là người bạn, người đồng hành chắp cánh cho những ước mơ của các em.

 

trung tâm gia sư quận 12

 

Nhìn thấy, thấu hiểu được sự kỳ vọng của phụ huynh đối với sự phát triển của con em mình lớn như thế nào. Ai làm cha làm mẹ cũng muốn con mình học tập tốt, giỏi giang, thành đạt, không thua kém bạn bè về mọi mặt. Quyết định tìm gia sư, tìm trung tâm gia sư quận 12 cho con, đó là là mong muốn con mình có một tương lai tốt hơn, tiến bộ hơn và trông cậy tất cả vào gia sư. Chúng tôi hiểu trọng trách của gia sư là rất lớn. 

 

Chính vì vậy, đối với chúng tôi, trách nhiệm dạy học, theo sát các em mỗi ngày, chia sẻ những khó khăn trong việc học, định hướng chia sẻ về tương lai cho các em như một người bạn, một người thân là điều nên làm. Mỗi ngày học không còn nỗi sợ, không quá áp lực, các em được chia sẻ mọi vấn đề, mọi khó khăn trong việc học. Nhờ đó có kết quả học tập tốt dần mỗi ngày. Sự tiến bộ của học sinh là niềm vui của gia sư.

 

Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ ở quận 9 dạy kèm những gì?

 

Cũng giống như những trung tâm gia sư quận 12 khác, Gia Sư Tuổi Trẻ nhận dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi các cấp, luyện thi học sinh giỏi và dạy thêm năng khiếu tại nhà. Cụ thể như sau:

 

  • Dạy kèm 1 môn hoặc nhiều môn các lớp từ 1 đến 12: dạy 1 môn hoặc tổ hợp nhiều môn
  • Dạy anh văn cơ bản cho học sinh các cấp: nắm được từ vựng, ngữ pháp, phát âm theo chương trình phổ thông
  • Dạy anh văn luyện thi chứng chỉ tiếng anh Toeic, ielts, toefl: ôn luyện theo đề cương thi chung.
  • Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu văn hoá, làm việc lâu dài tại Việt Nam.
  • Dạy ngoại ngữ khác: Trung, Nhật, Hàn, Pháp,... 
  • Dạy các môn năng khiếu: vẽ, nhạc, đàn piano,...
  • Dạy kèm tin học văn phòng, tin học đồ hoạ cho học sinh, người đi làm.
  • Dạy kế toán trưởng .

 

Phương pháp dạy kèm như thế nào để học sinh tiến bộ nhanh

 

Trước khi chính thức nhận lớp, gia tư được đề cử sẽ có thời gian dạy thử từ 1-3 buổi, vừa để phụ huynh học sinh kiểm tra chất lượng giảng dạy, vừa để giáo viên nắm bắt được trình độ của học sinh. Sau khi thống nhất được gia sư dạy kèm sẽ tiến hành đặt mục tiêu và lộ trình học tập tối ưu nhất cho học sinh. Hầu như trung tâm gia sư quận 12 nào cũng áp dụng việc dạy thử này. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng cung cấp được gia sư giỏi như gia sư tuổi trẻ.

 

trung tâm gia sư quận 12 chất lượng cao

 

Đây là phương pháp chung do trung tâm đề ra, mọi gia sư đều phải tuân thủ trong khi nhận lớp:
Ôn Tập lại những kiến thức đã học ở trường mỗi ngày dạy kèm.

 

Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc ngay khi kiểm tra bài.

 

Không chú trọng vào lý thuyết quá nhiều, tăng cường làm bài tập, cải thiện cách giải bài tối ưu hơn.

 

Dạy từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng việc hiểu tận gốc rễ,

 

Thường xuyên cập nhật kết quả cho quý phụ huynh ít nhất một tuần một lần

 

Ngoài ra mỗi gia sư phải tạo được động, dạy học thu hút, dễ hiểu, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu học sinh. Thường xuyên tổng kết đánh giá kết quả học tập để rút ra kinh nghiệm và điều chỉnh kịp thời. Để đạt được mục tiêu đề ra không chỉ cần sự cố gắng của học sinh mà bản thân người dạy cũng phải cố gắng, đồng hành cùng sự tiến bộ của các em.

 

Học kèm với gia sư mang lại kết quả học tập tốt hơn khi học ở các lớp học thêm đông đúc. Do đó phụ huynh nào cũng mong muốn tìm được gia sư dạy giỏi cho con mình. Nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư hiện nay không chỉ tập trung ở các trung tâm gia sư quận 12 mà là trên cả nước vì ai cũng muốn giảm bớt áp lực học thêm cho con. Vì vậy hãy học cùng Gia Sư Tuổi Trẻ tại quận 12 để học tốt hơn nhé!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Cùng lĩnh vực